1. Biker tích cực

  Exciter 150 độ sở hữu dàn trang bị vạn người mê

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 31 Tháng ba 2020.

  Exciter là một dòng xe được yêu thích rất nhiều ở Việt Nam, từ đời đầu đến đời mới nhất 2019 thì người tiêu dùng luôn luôn có sự quan tâm nhất định về dòng xe này. Người mến mộ Exciter rất nhiều, nhưng việc chi một số tiền lớn để nâng cấp cho con xe chỉ có những người say đắm chiếc xe thật sự và tài chính đủ mạnh mới làm điều đó. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một chiếc Exciter được nâng cấp một dàn chân cực kì đáng giá.

  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me
  Exciter 2019 sở hữu một dàn chân mà người người đều ao ước.

  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me - 2
  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me - 3
  Cùm thắng zin được thế chỗ bởi cùm thắng Adelin cho cảm giác thắng mượt hơn. Để tay lái có phần gọn gàng thì chủ xe đã không sử dụng bình dầu thắng mà sài một ống xăng Mỹ để chứa dầu thắng.

  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me - 4
  Bộ mâm của xe cực kì sang chảnh, bộ mâm K7RD. Đĩa thắng trước trên xe là đĩa Brembo Oversize, một dòng đĩa mà được rất nhiều anh em đang chơi. Để tối ưu hiệu suất thắng của xe thì chủ nhân đã trang bị con heo Brembo 4pis đối xứng. Truyền dầu cho con heo là cọng dây dầu độ có những đầu ngắt sặc sỡ.

  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me - 5
  Bộ tem của xe này góp phần làm tổng thể của con xe liền lạc hơn nhờ phối màu hài hòa giữa những màu sắc : Cam, đen, xám. Lốc máy sử dụng lốc máy FZ màu vàng đồng tạo điểm nhấn chính cho phần máy.

  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me - 6
  Exciter 150 do so huu dan trang bi van nguoi me - 7
  Gắp KingDrag đã thế chỗ gắp nguyên bản, trang bị gắp này khiến chiếc xe có nước đề ba không bị sàng lắc. Phuộc sau là cây phuộc Ohlins bình dầu rời đén từ Thụy Điển có giá tiền rất cao, hiệu năng nhún nhảy của cây phuộc này cũng là điều khỏi phải bàn cãi. Không những có hiệu năng nhún xuống nảy kên êm ái mà cây phuộc còn có khả năng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu người sử dụng
  Nguồn ảnh : Luân Gòm
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký