1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ siêu ngầu với hệ thống xả thừa hưởng từ Satria F150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2019.

  Exciter 150 là mẫu xe côn tay của nhà Yamaha, dù chịu phải sự cạnh tranh từ đối thủ Winner 150 nhưng không bao giờ Exciter 150 thua kém những bản độ, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150
  Exciter 150 độ siêu ngầu với hệ thống xả thừa hưởng từ Satria F150.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 2


  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng bộ áo nguyên thủy xanh bạc phiên bản GP vẫn được chủ xe giữ nguyên vẹn, nó toát lên sự thể thao & mạnh mẽ cho người xem. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ cũng như sự tinh tế & cứng cáp cho chiếc xe.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 4
  Sự trau chuốt về đồ chơi kiểng chủ yếu ở dàn chân, trong hình ta sẽ thấy mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bộ bánh căm cho trọng lượng cực nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh có sự thay đổi tinh tế với đĩa X1R size 245mm được cố định bằng ốc Proti điện phân lên màu xanh ngọc bích cực đẹp, đi kèm đó là dây dầu đồ chơi tăng thẩm mỹ cho xe.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 5
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã trang bị ống xả zin tháo từ Satria F150, việc gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải làm cổ lại cho phù hợp với Exciter 150, trong hình là cổ Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật. Không những ống xả Satria F150 có thiết kế thon gọn, thể thao mà còn mang lại âm thanh trầm ấm & uy lực hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 6

  Ốp pô được cố định bằng ốc Proti.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa X1R kết hợp cùng dây dầu đồ chơi, bình chứa dầu sau nổi bật với sắc cam đến từ thương hiệu AEM. Để tăng độ nhún êm ái hơn trong mọi địa hình thì việc trang bị phuộc Racing boy bình dầu rời phiên bản lò xo tím là điều cần thiết, nó tăng cường sự cứng cáp, đáp ứng độ nảy hợp lí qua núm chỉnh ở chân phuộc & trên bình dầu.

  Exciter 150 do sieu ngau voi he thong xa thua huong tu Satria F150 - 8
  1 khoảng trống được tạo ra để chứa đồ từ rổ trước Appi, phía sau dè zin được thay thế bằng dè kiểu Sonic mang lại sự thể thao, đi kèm đó là bộ Xi nhan Multi. Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.
  Ảnh: Thanh Tùng
  2banh
  2banh.vn