1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phóng to dàn chân bằng các món đồ chơi thay thế

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2018.

  Exciter 150 dưới đây ngoài việc được trang bị một dàn chân khá cơ bắp ra, thì điểm nhấn đáng chú ý tiếp theo của xe là bộ tem mang phong cách Candy kết hợp cùng Chrome nhìn khá lạ mắt và làm tăng sự nổi bật cho xe.

  Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the
  Exciter 150 độ phóng to dàn chân bằng các món đồ chơi thay thế

  Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the - 2

  Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the - 3Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the - 4
  Chiếc xe được Tuấn Decal - Tem xe thiết kế làm bằng chất liệu chuyển màu theo góc nhìn, song song cùng đó người thiết kế còn kết hợp thêm chất liệu Chrome và Candy để tạo nên độ sắc nét và cuốn hút người nhìn khi di chuyển trên phố.

  Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the - 5
  Dàn đầu xe độ được trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat - sử dụng công nghệ bóng led hiện đại cho xe tăng độ sáng lên gắp nhiều lần mà không làm nóng hay vàng chóa đèn. Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ không còn được nhìn thấy hệ thống phuộc ống lòng nữa mà thay vào đó là phuộc Upside down SCK tạo sự hầm hố cho chiếc xe.

  Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the - 6
  Hệ thống treo sau được thay thế bằng phuộc YSS bình dầu rời thương hiệu đồ chơi đến từ Thái Lan được khá nhiều dòng xe độ tin dùng tuy nhiên do không có đại lý chính hãng ở Việt Nam, nhưng anh em cũng có thể mua được dòng được này ở các cửa hàng bán đồ chơi xe máy ở nhiều nơi. Bộ gác chân Biker CNC sau đi liền tông vàng cùng với đĩa tải của xe.

  Exciter 150 do phong to dan chan bang cac mon do choi thay the - 7
  Món đồ chơi mà mình muốn nói tới tiếp theo là bộ gắp nhôm Rz racing được phay tạo mẫu dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng mà không cần phải chế tháo thêm bất kì gì - Có ngoại hình cơ bắp hơn và khi kết hợp cùng bộ mâm Asio tạo nên sự hầm hố cho Exciter 150.

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2018
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  1 bản độ đậm chất tiệm decal