1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách Sniper với dàn chân kịch độc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng mười hai 2019.

  Dưới đây là một bản độ nói về dòng Yamaha Exciter 150 mà 2banh.vn đánh giá là rất tâm huyết của vị chủ xe có tên Facebook là Hải Tino, chàng trai ấy đã tậu cho xế cưng mình rất nhiều đồ chơi và quan trọng nhất là cái cách phối màu rất đẹp đã làm nổi bật chiếc xe mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc
  Exciter 150 độ phong cách Sniper với dàn chân kịch độc

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 2

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 3
  Trang bị bộ chóa đèn thế hệ mới của Exciter 150 nhưng được thương hiệu Zhipat thiết kế lại dành cho các phiên bản đời cũ, độ lên rất hài hòa và dễ lắp ráp, đặc biệt là có thể tận dụng lại phần đồng hồ cũ giúp tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá cho chủ xe.

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 4
  Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm cùng hai dây ga made in Thái Lan cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn. Phần yên xe đã được tạo hình lại và phủ lớp da KingDrag đang khá hot hiện nay.

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 5Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 6
  Bộ lốc máy đồng của Fz 150i đã đủ làm nổi bật phần thân xe một cách hoàn hảo, dòng sản phẩm này có thiết kế vừa y với Exciter 150 nên chỉ cần thay thế hoàn toàn không cần chế cháo lại bất kì một chi tiết nào


  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 7Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 8
  Cùng sở hữu cặp heo dầu Frando 2 pis đối xứng cho cả bánh trước và sau đi kèm cùng chiếc đĩa thắng Brembo Oversize đã làm cho chiếc xe trở nên đẹp lung linh và mang đến lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe.

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 9Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 10
  Tiếp theo ta sẽ nhìn tới phần âm thanh của xe, ở đây người chơi đã hướng tới thương hiệu AHM full Titanium kết hợp cùng cổ 2 khúc đem lại ngoại hình liền lạc và âm thanh trầm ấm cho bản độ - Chi tiết phần gác chân sau đã được tháo bỏ và cố định pô bằng một pat CNC cam nổi bật.

  Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 11Exciter 150 do phong cach Sniper voi dan chan kich doc - 12
  Một lần nữa ta lại gặp lại phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi đến từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng bởi độ đẹp thẩm mỹ và giá trị của nó khi trang bị lên xe. Dòng sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 nên dễ dàng trong việc tháo ráp mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Hình ảnh của Hải Tino
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký