1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ phong cách Racing Boy thứ thiệt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2020.

  Exciter 150 hay được anh em mình gọi vui là 'nỗi sợ hãi' của những chú chó bởi nước đề pa bốc và ngoại hình dễ dàng luồng lách qua từng cái hẻm nhỏ. Nhưng không vì vậy mà cộng đồng chơi Exciter yếu thế hơn những cộng đồng khác. Exciter cũng có thể độ thành những phiên bản cực kỳ đặc sắc và bản độ ngày hôm nay chính là ví dụ điển hình.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet
  Exciter 150 độ đơn giản nhưng không kém phần chất chơi

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 2
  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 3
  Góc ảnh chiếc xe khoe dáng cùng với người bạn thân Vision. Đồng thời cho ta thấy lớp áo của chiếc Exciter này được lấy ý tưởng từ phong cách RCB với tông màu vàng đen làm chủ đạo. Bên cạnh đó còn lộ ra cặp cùm thắng và cùm côn RCB, cặp cùm này có giá trị khoảng 3 triệu.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 4
  Để tăng độ an toàn cho xế cưng thì anh chủ đã lên Smartkey, hạn chế nguy cơ bọn đạo chích bẻ khóa. Nổi bật nhất chính là chiếc đồng hồ Koso Exciter 150 có giá dưới 3 triệu, không những báo nhiều thông số hơn đồng hồ zin mà nó còn báo tua bằng một dãy LED cực kì sắc sảo. Ngoài ra còn có cặp cùm Z900 có nhiều chức năng được khoét đục bợ cổ thẩm mỹ sao cho gắn được vào ghi đông.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 5
  Bộ đôi heo Brembo 4pis và đĩa thắng KingDrag khi kết hợp với nhau thì sẽ cho hiệu suất thắng cực kì hiệu quả. Ngoài ra chúng còn giúp dàn chân trở nên lực lưỡng cơ bắp hơn. Heo Brembo 4pis luôn pát tiện CNC có giá từ 5-6 triệu đồng và đĩa KingDrag thì có giá dưới 1 triệu.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 6
  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 7
  Cặp lốc FZ màu vàng đồng trông cực kì đồng nhất với màu áo chủ đạo của cả chiếc xe. Ngoài ra chúng ta cũng không quên bỏ qua hai chi tiết đó chính là chiếc lòng 'bạch tạng' YCS và cổ pô titan kích thước lớn. Chính hai chi tiết này đã 'tố giác' chiếc xe ẩn chứa một nội công vô cùng thâm hậu.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 8
  Hình như nãy mình quên nói mâm zin đã thay đổi thành mâm RCB 8 cây, cặp mâm này có giá thành dưới 3 triệu đồng. Heo Brembo logo đỏ phía sau đem lại hiệu năng thắng cực kì tuyệt vời, giá của chú heo này luôn pát quay ngược là khoảng 4-5 triệu.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 9
  Vì có một nước đề pa mạnh mẽ nên chiếc xe không thể nào thiếu được gắp KingDrag. Chiếc gắp có công năng hạn chế sàn lắc bảo đảm an toàn cho chủ nhân. Giá cho chiếc gắp KingDrag này là khoảng 3 triệu.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 10
  Phuộc RCB DB2+ đã thế chỗ của phuộc zin nhằm đem lại cho chiếc xe một hiệu năng nhún ổn định hơn. Giá cho cây phuộc này là 4 triệu 650 ngàn và đang có bán tại Shop2banh.

  Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 11Exciter 150 do phong cach Racing Boy thu thiet - 12
  Mời các bạn cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Exciter phong cách RacingBoy này !

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Nguồn ảnh : Nguyễn Đình Hiền
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020