1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ nặng kí với hệ thống phanh là cặp heo Brembo M50

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2018.

  Exciter 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay được độ nhiều nhất ở Đông Nam Á, từ lúc trình làng cho đến nay, em nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker qua những bản độ, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ khủng bên dưới đây khi sở hữu cặp heo Brembo M50.

  Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50
  Exciter 150 độ nặng kí với hệ thống phanh sở hữu cặp heo Brembo M50.


  Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50 - 2

  Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50 - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cũng như đem lại sự hầm hố cho xe. Phần đầu chủ xe đã trang bị cùm tay thắng & tay côn đồ chơi đi kèm bình dầu rời, cả 2 cùm tay này đều đem lại hiệu năng mạnh mẽ, cho lực bóp dịu nhẹ & ổn định, xử lí dứt khoát hơn.

  Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50 - 4
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với mâm CNC 5 cây màu cam có thiết kế tựa như mâm zin Exciter 135. Như tiêu đề đã nhắn đến, chủ xe đã mạnh tay nâng cấp cặp heo Brembo M50 thừa hưởng từ những mẫu xe PKL, ta thường thấy nó xuất hiện trên các chiếc xe đua trong Moto GP. Việc gắn hoàn chỉnh cho heo trước & sau bắt buộc phải thông qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, không chỉ làm kiểng mà nó còn giúp phanh được kiểm soát tối ưu, khi phanh sẽ có độ ổn định hơn rất nhiều.

  Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50 - 5
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Ohlins với lò xo & bình dầu được tạo điểm nhấn bằng gam màu vàng, việc chơi phuộc đi kèm bình dầu sẽ cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi. Ống xả độ với lon & cổ pô Full Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, âm thanh của lon pô độ này sẽ cho âm thanh tê tái đây uy lực.

  Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50 - 6

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Dàn chân ngon lành luôn , mới đầu nhìn lướt tưởng mâm CNC ko
 3. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Cây pô nhìn đẹp ghê , tưởng độ ở VN ko à
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn chiếc xe chất ghê , mà nhìn vào là biết ko phải xe VN rồi Exciter 150 do nang ki voi he thong phanh la cap heo Brembo M50
 5. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn chân chất lượng nhỉ , với phối màu nhìn đẹp