1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mạnh mẽ với dàn nội công 62zz đầy uy lực

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2019.

  Kể từ khi ra mắt, Exciter 150 cũng ngay lập tức được giới độ xe lựa chọn để đưa ra nhiều bản độ khác nhau từ thay đổi ngoại hình cho đến việc nâng cấp công suất động cơ, nhằm để thỏa mãn nhu cầu chơi xe đang cực kì hot ở thị trường Việt Nam hiện nay.

  Exciter 150 do manh me voi dan noi cong 62zz day uy luc
  Exciter 150 độ mạnh mẽ với sức mạnh nội công 62zz cực khủng

  Exciter 150 do manh me voi dan noi cong 62zz day uy luc - 2

  Exciter 150 do manh me voi dan noi cong 62zz day uy luc - 3

  Chiếc xe độ được trang bị bao tay Racingboy được làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bám tay tuyệt vời hơn ngay cả khi di trong mưa, ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau nhưng phải tận dụng lại ống ga zin. Tận dụng khoảng trống ở lường giữa xe để ráp thêm bộ điều áp Fi, trên lý thuyết nó sẽ cho lượng xăng bào buồng đốt mạnh và điều hơn nhưng ở Việt Nam ta đa phần là ráp kiểng vì công nghệ này vô cùng phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao.

  Exciter 150 do manh me voi dan noi cong 62zz day uy luc - 4
  Tận dụng dè trước của Ex135 để phần nhựa nhám phía sau dài hơn, ôm hết được phần bánh xe hạn chế tối đa tình trạng cát đá bắn trực tiếp vào lốc máy bên trong, Dàn chân được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng Racingboy, kết hợp cùng chân căm đỏ SPS và đùm Redleo trước 5 lỗ sử dụng cho Exciter 150 độ để có thể sử dụng lại phần đĩa thắng zin.

  Exciter 150 do manh me voi dan noi cong 62zz day uy luc - 5
  Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon là Pô xe máy được tạo ra bởi công ty chuyên sản xuất pô độ nổi tiếng của Ý. Thân pô được thiết kế thon dài có hình dáng sang trọng và thanh lịch, bắt mắt, đi kèm cùng chất liệu Carbon cho khả năng chống nóng cực tốt và không bị bỏng khi vô tình chạm vào.

  Exciter 150 do manh me voi dan noi cong 62zz day uy luc - 6
  Phần nội công của chiếc xe độ được chủ xe của nó chia sẻ trên mạng xả hội là full máy 62zz lòng Light, sử dụng ecu Apitech, full Nồi Uma, họng Xăng Sonic, quạt két nước lớn...

  Hình ảnh của Trần Tuấn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2019