1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ mang nét đẹp ma mị khoe dáng trong rừng già

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 9 Tháng tám 2019.

  Exciter 150 là mẫu xe côn tay của nhà Yamaha, không những thu hút ở vẻ đẹp nguyên thủy đậm chất thể thao mà nó còn tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ qua các bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia
  Exciter 150 độ mang nét đẹp ma mị khoe dáng trong rừng già.


  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 2

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Movistar đậm chất thể thao với chữ M được nhấn mạnh bằng gam màu xanh ở 2 yếm trước, dù đã bị lấn áp của đối thủ Monster nhưng khi nhìn lại phiên bản này nó vẫn có cái đẹp rất đặc biệt.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 4
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso với kiểu dáng lắp như zin, nền Carbon cực đẹp có thể thay đổi nhiều sắc màu. Tuy nhiên ở vị trí đồng hồ LCD thì đã tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt so với đồng hồ nguyên bản như báo giờ, nhiệt độ, volt...

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 5
  Dàn chân mỏng manh, thể thao với mâm Racing boy 8 cây màu đen, để gắn hoàn chỉnh phải trải qua vài công đoạn canh chỉnh nhẹ. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Kozi 245mm kết hợp cùng heo Brembo Billet chữ đỏ, để gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 6Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 7
  Lốc máy zin được thay thế bằng lốc Fz 150i màu vàng đồng & được tạo điểm nhấn bằng ốc Proti, giá của mẫu lốc này khoảng 2tr6.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 8
  Hệ thống giảm xóc Ohlins hàng hiệu đi kèm bình dầu rời, đây là món đồ chơi đẳng cấp có giá trị cao, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 9
  Ống xả Uma Racing với diện mạo như zin giúp các anh áo vàng không chú ý đến về việc thay đổi ống xả độ, tuy nhiên nó là mẫu pô tăng cho âm thanh cực kì trầm ấm & uy lực.

  Exciter 150 do mang net dep ma mi khoe dang trong rung gia - 10
  1 bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker Việt.
  Ảnh: Đặng Ngọc Vũ

Đăng ký kênh
Đăng ký