1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ leng keng của dân chơi Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay được độ nhiều nhất ở nước ta , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy khi trang bị cho mình hàng loạt đồ chơi được gắn trên xe mang tính thẩm mỹ cao .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho
  Exciter 150 độ leng keng của dân chơi Cần Thơ

  Là dòng xe côn tay mạnh mẽ gây ấn tượng từ những ngày đầu ra mắt , cho đến nay Exciter 150 có thể cho là chiếc xe với nhiều bản độ nhấn ở Việt Nam . Theo cách chơi của mỗi người mà hàng loạt bản độ được cho ra đời mỗi ngày từ nhẹ nhàng đến hầm hố , Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 2

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 3
  Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy đậm chất thể thao với 2 màu " trắng đỏ " , nhìn tổng thể có thể thấy xe đã trang bị khá nhiều đồ chơi kiểng bắt mắt .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 4
  Phần đầu nổi bật với tay thắng Biker đi đôi với cùm Brembo bình dầu liền , demi nguyên thủy đã được hầm hố hơn sau khi độ với ánh mắt Sole .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 5
  Rổ giữa Appi được trang bị đầy tiện ích trong việc chứa đồ , trợ lực Apido với các nấc tăng chỉnh nặng nhẹ giúp giữ vững ngưỡng tay lái ở tốc độ cao .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 6
  Vỏ phuộc Trusty với mâm Asio đầy cứng cáp , đĩa Galfer lòng nhôm CNC hài hòa cùng heo Racing boy 2 pis đối xứng . Bánh lái trước nổi bật với đội hình ốc Proti .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 7
  Gác chân Biker ánh vàng cùng mang cá CNC , cacte CNC thương hiệu Rizoma . Phuộc Redleo bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái cũng như thẩm mỹ với bình dầu & lò xo màu vàng .

  Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 8
  Nòng súng R9 được trang bị cho âm thanh tê tái đầy uy lực , góc nhìn mờ ảo với lốc nồi trong suốt cùng bình dầu AEM .
  Nguồn : Xai Trính Tã
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Đèn chiếu sáng xài led tào lao Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho cơ mà ko bik tay dầu brembo trên xài oke hk nhỉ, sợ kẹt cupen cái chết Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 2Exciter 150 do leng keng cua dan choi Can Tho - 3
Đăng ký kênh
Đăng ký