1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ khủng với dàn hơi Titan thổi bay tình làng nghĩa xóm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng sáu 2019.

  Tổng thể ta thấy được bộ áo mang gam màu trắng vô cùng đơn giản kết hợp cùng dàn sức mạnh nội công full Uma và bạc đạn SKF để chiếc xe vận hành êm ái nhẹ nhàng và bức tốc nhanh hơn. Tuy là một chiếc Exciter 150 thiên về phần tốc độ khá nhiều nhưng dàn đồ chơi của nó đủ làm bao tay chơi xe kiểng phải khó thở.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom
  Exciter 150 độ cực khủng với dàn hơi thở Titan thổi bay tình hàng xóm.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 2
  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 3
  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 4
  Bước sang góc ảnh thứ hai, chiếc xe độ sẽ đưa ta tới những thương hiệu đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay, đó là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai ống ga đỏ để rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn, song song với đó là cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta thay thế chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước một cách tốt nhất.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 5
  Phía tay côn là cùm CRG Raceline cho khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn nhất là đối với các dòng xe đã nâng cấp lại phần nội công khiến cho bộ nồi khá nặng. Thông qua các điểm nhấn như mặt nạ và cần đạp máy ta có thể biết được nguyên bản con Exciter 150 độ này là dòng Mx-king nhập khẩu nguyên con vào Việt Nam ta.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 6Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 7
  Không khó để nhận ra đây là hình ảnh của trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Sản phẩm được thiết kế lên xe phải canh chỉnh rất nhiều để đem lại độ thẩm mỹ tối ưu nhất mà vẫn phải đảm bảo được khả năng vận hành cho trợ lực mỗi khi chủ xe đánh lái.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 8
  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 9
  Nhìn xuống dàn chân trước/sau ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh là đĩa Z1r có kích thước 245mm sản xuất dành riêng cho Exciter 150 độ sử dụng nên không cần chế cháo bất kì gì.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 10Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 11
  Hơi thở là sự kết hợp giữa cổ pô Titan kết hợp cùng pô tăng SJR đem lại âm thanh uy lực đầy sức không phá cho chiếc xe ngay từ khi bắt đầu nổ máy.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 12
  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 13
  Nhân chơi nhìn phát biết ngay phần nội công con xe này sẽ khủng khiếp và uy lực như thế nào. Vị trí treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một trong các thương hiệu danh giá nhất thế giới về sản xuất phuộc dành cho các dòng xe 2 bánh.

  Exciter 150 do khung voi dan hoi Titan thoi bay tinh lang nghia xom - 14
  Tổng thể hình ảnh của con xe độ siêu khủng nổi bật với khẩu súng Titan.

  Hình ảnh của Phước Nguyên
  Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký