1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ khoe dáng bên cung đường đẹp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2020.

  Sau một màn lột xác tốn tiền, chiếc Exciter 150 dưới đây đã trở nên mới lạ hơn, bằng cách trang bị những món đồ chơi hàng hiệu chủ xe muốn làm đẹp cho bản độ và gia tăng thêm hiệu năng cho người dùng.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep
  Exciter 150 độ khoe dáng bên cung đường đẹp

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 2
  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 3
  Dàn đầu vẫn theo phong cách của Exciter 150 thế hệ đầu nên chủ xe đã sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Ex150 sử dụng không phải chế cháo bất kì chức năng gì nhưng lại có thêm rất nhiều hiệu năng đo đạc.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 4
  Chóa đèn hai tầng Zhipat sẽ đem lại ngoài hình ấn tượng hơn, cải thiện độ sáng bởi dãy đèn led trắng được bố trí tách biệt thành hai tầng song song nhau, hạn chế tình trạng chói mắt người đối diện.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 5Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 6
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng tay côn TWM, đây là hai món đồ chơi phải nói là cực kì quốc dân hiện nay, khi nhà nhà người người dọn xe kiểng điều hướng tới cặp này, bởi mẫu mã đẹp giá thành hợp lý tối ưu được rất nhiều hiệu năng mà một chiếc xe cần có.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 7
  Cùm Domino sở hữu mức giá hơn 1,7 triệu đồng kết hợp cùng cô ga Titan và dây ga Thái để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 8
  Ngoài ta còn có đĩa kiểu Brembo có kích thước kích thước lớn đi đôi với heo dầu Brembo logo đỏ 4pis đối xứng có giá hơn 4 triệu đồng một con. Xung quanh là loạt ốc Gr5 nhấn nhá màu sắc.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 9
  Bộ gác chân sau mang phong cách của Z1000 kết hợp hai bên là bộ lốc máy Fz150. Phần gắp sau cũng được thay lại bằng sản phẩm của King Drag được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 không chỉ đẹp gọn gàng và mà rất nhẹ nhàng nhưng độ cứng cáp vẫn rất hoàn hảo.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 10
  Cổ pô làm bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp hơn bởi khả năng lên màu tự nhiên theo từ khu vực nóng của mình cũng như khả năng chống hoen rỉ tốt hơn khi sử dụng lâu dài, phần cổ pô này kéo dài ra phía sau vô tình lại rất liền lạc với pô AHM.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 11
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL. Và bộ mâm của chiếc đang sử dụng là mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Ex135 nên khi ráp cho Ex150 ít nhiều phải có chế cháo đôi chút.

  Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 12Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 13Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 14Exciter 150 do khoe dang ben cung duong dep - 15
  Vài góc ảnh đẹp của xe

  Hình ảnh của Quốc Dũng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020