1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đơn giản mang vẻ đẹp ' thần thái ' của biker Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2018.

  Cho đến thời điểm hiện tại thì Exciter 150 đã chiếm được trái tim của các biker yêu thích dòng xe côn tay thuộc PKN . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao , các bản độ dành cho con chiến mã này dần được ra đời & chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 do don gian mang ve dep than thai cua biker Dong Thap
  Exciter 150 độ đơn giản mang vẻ đẹp ' thần thái ' của biker Đồng Tháp .
  Exciter 150 do don gian mang ve dep than thai cua biker Dong Thap - 2


  Exciter 150 do don gian mang ve dep than thai cua biker Dong Thap - 3
  Xem qua tổng thể có thể thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với 2 sắc màu ' xanh trắng ' làm chủ đạo chính , bên cạnh đó thì chủ xe đã trang bị vài món đồ chơi trên chiếc Exciter 150 này , chúng ta cùng xem chi tiết nhé !

  Exciter 150 do don gian mang ve dep than thai cua biker Dong Thap - 4
  Phần đầu cực ngầu với ốp mão kết hợp cùng chóa đèn được dán decal đen nhám dạng tựa như gương cầu , 2 phía tay lái được trang bị vài món đồ chơi kiểng như : kính gù CRG , tay thắng & côn CRG tích hợp chống gãy ... Mặt nạ thu hút mọi ánh nhìn sau khi được chế nhựa lại với kiểu dáng góc cạnh dứt khoác , phía dưới là led mắt cú với ánh mắt rực rỡ khi về đêm .

  Exciter 150 do don gian mang ve dep than thai cua biker Dong Thap - 5
  Góc nhìn mờ ảo ở cánh trái với mang cá CNC màu đỏ , phía sau là cacte Biker che lấp trong vô vọng với bộ NSD DID màu vàng . Phần đuôi trở nên thon gọn & thẩm mỹ hơn với dè Fz150 kết hợp cùng xinhan Multi .

  Exciter 150 do don gian mang ve dep than thai cua biker Dong Thap - 6
  Dàn chân mỏng manh hơn , cho người lái cảm giác lướt hơn sau khi chủ xe đã loại bỏ mâm nguyên thủy & thay vào đó là bánh căm cực đẹp với niềng Inox kết hợp cùng căm vàng chân đen .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng hai 2018