1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy uy lực với sức mạnh 65 UmaRacing

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng sáu 2019.

  Exciter 150 độ mạnh mẽ từ nội công cho tới "dàn lông", đã tạo nên cảm giác choáng ngợp cho người xem bởi vẻ đẹp tuyệt vời mà nó đem lại. Có thể thấy Exciter 150 luôn là dòng xe được giới chơi xe nước nhà yêu thích và ưa chuộng.

  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing
  Exciter 150 độ đầy uy lực với sức mạnh 65 UmaRacing

  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing - 2
  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing - 3
  Dàn đầu xe sử dụng kích chắn gió của SH Ý để đem lại sự mới lạ cho chiếc Exciter 150 độ, đây đang là phong cách rất hot của những dòng xe chạy sân hiện nay. Bên trái ghi đông còn được bắt thêm đèn trợ sáng L4x để hỗ trợ cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.

  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc Uma có hành trình ga siêu ngắn giúp chiếc xe bề ba nhanh hơn, sử dụng bộ đôi Ecu Aracer Mini 4c + Aracer DG1. Phần Ecu đã quá quen thuộc với anh em chơi xe rồi còn phần đồng hồ được dùng để hiển thị như đo Vol, cùng chức năng tính giờ khi hỗ trợ cùng AF1, mở rộng những tính năng bằng sensor : Nhiệt độ cổ bô, nhiệt độ két nước, áp suất khi khởi động ... Đi kèm với đó là 3 màu nền.

  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing - 5
  Dàn chân trước được nâng cấp lên phuộc Winner 150 đi kèm cùng chảng ba và dè trước có kích thước to lớn hơn, êm ái, nhẹ nhàng hơn, giúp chiếc xe khắc phục hoàn toàn âm thanh cục cục khi di chuyển trên các cung đường xấu. Ngoài ra còn có mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Exciter 135 5s sử dụng cho nên khi đem qua phiên bản 150 người thợ phải làm lại cục canh, ống chỉ để phù hợp với chiếc xe độ.

  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing - 6
  Sử dụng trợ lực YSS kẹp sườn với hành trình 110mm hỗ trợ chủ xe một cách tuyệt đối không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, mẫu sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trên phiên bản xe drag của thị trường Thái Lan.

  Exciter 150 do day uy luc voi suc manh 65 UmaRacing - 7
  Chiếc xe độ đang sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời với kích thước 208mm chuẩn size dành cho Exciter 150 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Chủ xe đã bắt thêm mica trong suốt che phuộc để hạn chế cát đá bắn trực tiếp vào ty làm xì dầu giảm tuổi thọ của phuộc.

  Hình ảnh của Hữu Phước
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2019
 2. xkldnamhai

  xkldnamhai Biker mới

  e thích màu camo hơn :D
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký