1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy khác lạ với diện mạo hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng sáu 2019.

  Mới đây, một chàng trai vừa thực hiện bản độ Mx-king 150 ( đây là tên gọi của Exciter 150 tại thị trường Indo) với gói phụ kiện đơn giản, thậm chí là không quá xa lạ với anh em chơi xe. Tổng thể, bản độ này trông không khác gì xe nguyên bản với bộ tem được giữ nguyên và đa số phụ kiện được sơn màu đen.

  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi
  Exciter 150 độ đầy vẻ khác lạ với bộ ốp lốc máy từ đàn anh Fz150i.

  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 2

  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 3
  Phần đầu xe được giữ hầu như tất cả chi tiết chỉ duy nhất một điểm nhấn được thêm vào là bộ cùm tăng tốc Domino vàng 2 dây ga trên kết hợp cùng dây ga thái đỏ có thể bấm ngắn phù hợp cho từng dòng xe khác nhau. Vì là phiên bản Mx-king nhập khẩu nên chiếc xe không có công tắc đèn pha trước.

  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 4
  Phần mặt nạ nguyên bản của dòng Mx-king sẽ có sẵn bộ pat nên chủ xe chỉ cần mua thêm biển số Titan là có thể tạo điểm nhấn cho mặt nạ, dè trước lấy từ phiên bản Exciter 135 có phần nhựa nhám phía sau dài hơn ôm hết được phần bánh hạn chế các chất bẩn bắn trực tiếp vào thân máy và cổ pô. Sử dụng chóa đèn 2 tầng Zhipat đem lại ánh sáng mạnh hơn nhưng nguồn điện vô cùng ổn định và phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố không chói mắt người đối diện.

  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 5
  Dàn chân được thay đởi hoàn toàn với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng màu vàng đồng được bắt vào phuộc trước thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh còn có đĩa Galfer có kích thước 265mm.

  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 6Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 7
  Hai bên lốc máy được thay thế bằng sản phẩm của dòng Yamaha Fz150i có thể ráp vừa y với Exciter 150 độ mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, giá của bộ sản phẩm này 2,8 triệu đồng bao gồm 2 ốp mốc máy và mang cá che nhông.
  Exciter 150 do day khac la voi dien mao hoan toan moi - 8
  Vị trí giảm xóc sau của chiếc xe độ được thay bằng thương hiệu Racingboy bình dầu rời, phần lò xo đã được mod lại tông màu vàng tạo thêm sự nổi bật cho dàn chân sau của chiếc xe. Cặp mâm nguyên bản quá to lớn tạo cảm giác nặng nề cho chiếc xe khi di chuyển nên chủ nhân của nó đã quyết định hạ xuống phiên bản 3 cây cho chuẩn phong cách Indo còn giúp xe thêm nhẹ nhàng linh hoạt.
  Hình ảnh của Trần Ngọc Hiền


  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký