1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy cơ bắp với dàn chân cướp từ đàn anh R6

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng tư 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ mà mình giới thiệu đến các bạn dưới đây của một biker đến từ Nha Tran. Chiếc Exciter 150 dường như được lột xác hoàn toàn khi sở hữu dàn chơi vô cùng hấm hố với phụ tùng lấy từ mẫu xe PKL đàn anh Yamaha R6 để thay thế vào chiếc xe độ này.

  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6
  Exciter 150 độ đầy cơ bắp với dàn chân cướp từ đàn anh R6

  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 2
  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 3
  Toàn bộ phần đầu được giữ nguyên tất cả chi tiết, chỉ khoét rộng phần dàn áo ra để ráp cặp tay thắng Nissin Thái Lan, đưa bình dầu rời lên cao tương tự như các dòng xe PKL để chiếc xe thêm ấn tượng. Demi nhỏ được tạo hình lại mang hình dáng giống một chú chim cú trong rất ngầu và ấn tượng đây cũng là một điểm nhấn thu hút được nhiều ánh nhìn khi xe di chuyển trong đêm.

  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 4Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của cặp phuộc USD Asio với kích thước 3.0 trước đi kèm cùng cặp heo dầu 4pis đối xứng có ngoại hình khá giống với Brembo đem lại sự hầm hố to lớn hơn cho chiếc xe, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của bộ dè trước ninja 300 làm cho chiếc xe độ thêm phần hầm hố.

  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 6
  Lượt bỏ đi bộ gác chân trước cho chiếc xe thêm phần gọn gàng, thay thế vào đó là bộ số gãy đơn CNC giúp tư thế người điều khiển trông thể thao hơn khi vị trí để chân đưa ra phía sau nhiều hơn.

  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 7
  Ngoài phuộc Redleo bình dầu, ta còn có thể nhìn thấy bộ gắp R6 to lớn mà chiếc xe đang sử dụng, được đo đạt, tính toán rất nhiều để khi ráp vào xe vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật, chiếc xe vận hành an toàn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, sử dụng đĩa tải nhôm 7075 để chủ động hơn trong việc tính toán tỉ số truyền động phù hợp hơn cho chiếc Exciter 150 độ. Bản mâm Asio sau có kích thước 4.0 nên có thể lên vỏ lớn với kích thước 180 mà không sợ bị ép mâm.

  Exciter 150 do day co bap voi dan chan cuop tu dan anh R6 - 8
  Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.

  Hình ảnh của Võ Hữu Thịnh
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2019
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Đc mỗi cái gắp sau là đáng giá,full đồ lô
Đăng ký kênh
Đăng ký