1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ đầy cơ bắp với bộ gắp thừa hưởng từ quái vật nước Áo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 31 Tháng năm 2019.

  Cho đến thời điểm hiện tại, việc độ dàn chân với những bộ gắp từ PKL lên Exciter 150 đã trở thành trào lưu hót tại thị trường chơi xe ở Việt Nam. Mỗi bản độ đều mang những nét đẹp hầm hố riêng, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thanh Hóa được Workshop Thúy SG thực hiện.

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao
  Exciter 150 độ đầy cơ bắp với bộ gắp thừa hưởng từ quái vật nước Áo.


  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 2

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên hung tợn, mạnh mẽ hơn với bộ áo Crom tái hiện hình ảnh chú cá mập với hàm răng sắc bén mà chúng ta đã thấy trên nhiều mẫu xe độ tương tự, tone màu chính ở bộ áo này đó chính là đen-xanh.

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 4
  Bên trong chóa đèn đã được độ gương cầu đi kèm vòng thiên thần cho ánh sáng mạnh & rực rỡ khi về đêm, phần đầu ngầu hơn với ốp mão NVX 155. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với tay thắng & côn CRG Carbon với núm chỉnh đầu đạn, đi kèm đó là kính gù CRG. Ánh mắt của demi lướt có vẻ ngầu hơn rất nhiều so với demi zin.

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 5
  Nếu như ở chiếc Exciter 150 zin vị trí giảm xóc trước thật sự chưa làm hài lòng các anh em chơi xe thì ở bản độ này đã được nâng cấp lên phuộc trước từ đối thủ Winner 150 để cải thiện sự êm ái. Dàn chân đầy cơ bắp với mâm Asio bản 3.0 trước & sau 4.5, ở kích thước này ta sẽ lên được lốp kích thước lớn hơn. Xe sử dụng lốc nồi trong suốt giúp ta quan sát được quá trình hoạt động của bộ nồi, khá thú vị.

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 6
  Bộ số gãy mà con xe sở hữu đến từ Yamaha R3 giúp việc sang số & rà phanh trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, giảm xóc sau X1R mẫu dành cho Winner 150 với chân phuộc cao hơn nhiều so với phuộc đồ chơi dành cho Exciter 150. Phía sau là 1 trong những điểm tuyệt vời nhất bởi sự hầm hố, cứng cáp, mạnh mẽ được bộc lộ toàn diện qua bộ gắp KTM đến từ mẫu PKL nước áo, để gắn hoàn chỉnh lên chiếc Exciter 150 đòi hỏi phải gia công lại rất nhiều, nhất là việc đo đạc canh chỉnh cho độ chính xác cao để lăn bánh nhẹ nhất có thể.

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 7
  Ống xả SC ProJet đi kèm cổ Titan cực đẹp trong từng khúc nối, để âm thanh trầm ấm hơn thì chủ xe đã trang bị thêm bầu hơn.

  Exciter 150 do day co bap voi bo gap thua huong tu quai vat nuoc Ao - 8
  Biển số được ốp gầm tựa như PKL, chủ xe đọ dáng cùng quái vật hầm hố của mình.
  Ảnh: Thúy SG

Đăng ký kênh
Đăng ký