1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ dàn chân đẹp ướt át của biker Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 8 Tháng tám 2019.

  Exciter 150 là mẫu xe côn tay thể thao để lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các anh em độ xe từ lúc ra mắt cho đến nay, mới đây 1 phiên bản giản đơn nhưng không kém phần hấp dẫn được thực hiện tại Workshop Tô Hà Đông Nghi đã để lại ấn tượng cho người xem với option đồ chơi giá trị.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet
  Exciter 150 độ dàn chân đẹp ướt át của biker Việt.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 2


  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này lột xác gần như toàn diện bằng việc thay đổi các món phụ kiện zin bằng loạt đồ chơi kiểng giá trị, diện mạo xe vẫn giữ nguyên nhưng bộ áo được sơn lại với sắc màu Xi-măng, 1 gam màu được giới độ xe yêu thích trong thời điểm hiện tại.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 4
  Chóa đèn zin được thay thế bằng chóa đèn Zhipat với ánh sáng LED đi kèm thiết kế 2 tầng cực kì thể thao, mẫu đèn này đáp ứng rất tốt ánh sáng khi di chuyển ở nơi tối.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 5
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với càng bảo vệ tay Racing boy, đây là mẫu càng bảo vệ được sử dụng trong các giải đua xe quốc tế như ARRC, Moto 2. Tay côn & tay thắng Racing boy cũng là mẫu Racing boy & bao tay Racing boy là mẫu AHG66.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy cứng cáp & thể thao với mâm Racing boy 5 cây màu đen, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 7
  Nhằm tăng thêm sự êm ái và vững chắc, chủ nhân không ngần ngại trang bị giảm xóc sau RCB DB2 với màu tím nổi bật. Giảm xóc mới này sử dụng bình dầu rời cùng khả năng điều chỉnh độ cao, độ nén và độ cứng của giảm xóc. Trên thị trường giảm xóc này đang được bán với giá 2,6 triệu đồng.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Exciter 150 do dan chan dep uot at cua biker Viet - 9
  2 phía lốc máy zin được thay thế bằng ốp lốc Fz 150i màu vàng cực ấn tượng, toàn bộ được cố định bằng ốc Proti, giá của mẫu lốc này khoảng 2tr6.

  Ảnh: Hùng Hý
  Last edited: 7 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký