1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ cực cool đậm chất chơi với khối đồ chơi hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ trong chủ đề lần này vô cùng ấn tượng và được đánh giá khá cao về hiệu năng lẫn tính thẩm mỹ của nó. Chính những món đồ chơi cực chất với giá trị cao đã làm cho chiếc xe độ thêm phần hấp dẫn và gây mê người nhìn khi xuất hiện trên phố

  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan
  Exciter 150 độ cực cool đậm chất chơi với khối đồ chơi hấp dẫn

  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 2
  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS 14 đem lại hành trình kiểm soát phanh trước êm ái nhẹ nhàng hơn và tăng độ thẩm mỹ cho đầu xe lên rất nhiều. Mẫu tay này có piston khá nhỏ phù hợp cho các dòng xe phổ thông có thể sử dụng để cho khả năng rà thắng và cảm nhận lực phanh tốt hơn so với các mẫu tay có kích thước piston lớn.

  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 4
  Phía tay côn là cùm CRG kết hợp với tay thắng cùng thương hiệu làm bằng chất liệu Carbon Fiber cho trọng lượng nhẹ hơn nhưng cực kì cứng cáp và rất thẩm mỹ, đầy ấn tượng với những đường vân 3D nằm ẩn hiện trải dài khắp phần tay.

  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 5
  Sử dụng dè trước của phiên bản Exciter 135 5s có phần nhựa nhám phía sau dài hơn ôm hết phần bánh xe, hạn chế tình trạng chất bẩn bắn trực tiếp vào lốc máy bên trong rất khó vệ sinh, lắp thêm trợ sáng ngay chân phuộc để hỗ trợ cho chủ xe thêm tự tin trong các cung đường dài vào ban đêm.

  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 6Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 7
  Đồng sở hữu cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cho cả bánh trước và sau, đây là một thương hiệu đồ chơi xe khá nổi tiếng đến từ Ý được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình tương đối đẹp hiệu năng cao, dễ làm pat và linh kiện thay thế cũng rất nhiều. Sử dụng đĩa trước Yaz kích thước 260mm, còn đĩa sau vẫn giữ nguyên nhưng làm thêm thớt lòng đĩa CNC để kê mặt đĩa ra ngoài tí xíu không cạ cấn mâm khi vận hành.

  Exciter 150 do cuc cool dam chat choi voi khoi do choi hap dan - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135 nên khi bê qua cho Yamaha Exciter 150 chủ xe phải tinh chỉnh lại rất nhiều chi tiết từ cục canh ống chỉ và kích thước vỏ xe.

  Hình ảnh từ Nguyễn Thanh Phong
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký