1. Biker tích cực

  Exciter 150 độ biến đổi ngoạn mục với chi phí cực kì hợp lý

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 19 Tháng ba 2020.

  Exciter 150 là một mẫu xe đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường từ trước đến nay. Và phong trào độ Exciter 150 cũng nổi đình nổi đám không kém, hôm nay các bạn hãy cùng mình và 2banh.vn chiêm ngưỡng một chiếc xe Exciter độ cực kì tinh tế này nhé.

  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly
  Chiếc Exciter 150 nổi bật dàn chân RCB cùng với bộ tem bí ẩn...

  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 2
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 3
  Phải nói là chiếc Exciter này đang đi một bộ tem rất đẹp. Hai tông màu đỏ và đen được phối hài hoà trên nền xám của chiếc xe này của chiếc xe này tạo nên một tổng thể rất là liền mạch.
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 4
  Dàn chân của chiếc xe này trở nên cứng cỏi và liền lạc là nhờ một cặp mâm Racing Boy 8 cây trước và sau màu đen. Để tối ưu hiệu năng thắng của xe thì chủ xe đã tin tưởng trang bị một con heo dầu Racing Boy đi kèm với một cái đĩa thắng đồ chơi được phay cắt vô cùng đẹp. Tổng thể màu đen của dàn chân trước sẽ cực kì mờ nhạt nếu không có sự xuất hiện của những chú ốc titan màu tím làm điểm nhấn.

  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 5
  Phần đầu đèn zin đã được thay thế bằng đầu đèn của Exciter 2019 cực kì hiện đại. Để truyền lực thắng đến con heo dầu trước thì chủ xe sử dụng cùm thắng Racing Boy , ngoài tối ưu hiệu năng thắng ra thì cùm thắng Racing Boy còn có khả năng điều chỉnh độ xa gần của tay thắng để phù hợp với người sử dụng. Ở góc ảnh này ta còn có thể thấy sự xuất hiện của cùm ga Domino có khả năng rút ngắn hành trình ga đáng kể.

  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 6
  Chủ xe này cũng là một người đã bắt kịp xu thế khi trang bị lốc FZ có màu vàng đồng lên con xe của mình. Để thêm phần thẩm mỹ thì ở lốc máy chủ xe sử dụng rất nhiều ốc titan màu xanh lục bảo và đặc biệt nhất là một bộ cổ pô titan đã chạy lâu lên màu rất đẹp !
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 7
  Bên phần vô lăng mâm lửa cũng được điểm xuyến bằng rất nhiều ốc titan và đăc biệt nhất là bộ tăng chỉnh côn màu xanh hỗ trợ trong việc lên dây côn bằng tay rất tiện lợi cho chiếc xe.
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 8
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 9
  Phuộc sau đang được chủ xe sử dụng là phuộc YSS bình dầu rời được sản xuất cho Exciter được thiết kế bắt một vị trí rất là gọn gàng
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 10
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 11
  Dàn chân sau rất chắc chắn vì đã được nâng cấp một bộ gắp King Drag sau. Đặc biệt là xe này đã xuống thắng đùm để giảm bớt trọng lượng.
  Exciter 150 do bien doi ngoan muc voi chi phi cuc ki hop ly - 12
  Nguồn ảnh : Công Phi
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký