Exciter 150 Có hay gặp tai nạn? | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 28 Tháng năm 2015.


 1. Moderator

  Exciter 150 Có hay gặp tai nạn?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 28 Tháng năm 2015.

  Yamaha Exciter 150 là dòng xe côn tay phổ thông của Yamaha, vừa được Yamaha Việt Nam giới thiệu ra thị thường Việt Nam cách đây không lâu. Cách đây không lâu mình có đọc qua Trang báo mạng về việc Exciter 150 hay gặp tai nạn, chủ bài viết này có phân tích như sau:

  "Xét về yếu tố cấu trúc phong thủy của chiếc xe T135 được cấu tạo mô phỏng chim đại bàng, hãy chú ý mặt nạ, đèn led 2 bên và cánh yếm xe, như mặt chú đại bàng xoải cánh bay, người điều khiển chú chim đại bàng mãnh lực sẽ bay cao và bay xa, làm ăn phát đạt, ..

  - T150 cấu tạo hình thể xe mô phỏng Con cá mập dữ ngoài biển sâu, nhìn kỹ mặt nạn xe, 2 mắt đèn Led và cánh yếm sẽ thấy điều đó, chiếc xe như chú cá Mập dữ tợn, gầm gừ, chực ăn tươi, nuốt sống, ngồi trên lưng cá mập lặn sâu dưới biển khơi, sẽ có lúc cá mập phản chủ, gặp tai nạn, làm ăn thất bát..cũng ví như ngồi trên lưng hổ vậy.
  - Xét về mấy yếu tố khía cạnh tâm linh, cũng như sao phải chọn biển số xe nó quan trọng đến vậy, mấy lời chân thành ! Thank..

  Exciter 150 Co hay gap tai nan"​

  Liệu Exciter 150 có dễ bị tai nạn như vậy? Nhưng theo ý kiến của riêng mình. Exciter 150 vốn có khối động cơ 150 phân khối mạnh mẽ cộng với kiểu dáng thể thao, đã làm phấn khích người lái mất kiểm soát tốc độ và đã tai nạn. Hầu hết không liên quan gì tới chiếc xe, do bản thân người lái đã quá phấn khích đúng với cái tên "Exciter".

  Exciter 150 Co hay gap tai nan - 2
  Exciter 150 Co hay gap tai nan - 3Exciter 150 Co hay gap tai nan - 4Exciter 150 Co hay gap tai nan - 5
  Yamaha Exciter 150 bị tại nạn là chủ đề hot thời gian vừa qua.

  Không riêng gì Exciter 150, nhưng chiếc xe có khối động cơ cao và mạnh đều "khó chịu" với người điều khiển khi cả người lái và xe không đồng nhất. An toàn cho bản thân và người khác, các biker nên làm chủ được tay lái, làm chủ tốc độ ( quan sát liên tục tốc độ của mình đang chạy), quan sát xung quanh với tầm nhìn xa khi ở tốc độ cao, phải đảm bảo được kỷ năng lái xe an toàn, tránh xa các vật có nguy cơ cản trở đường chạy của bạn (nhất là với các chị em phụ nữ ) các biker nhé.

  Nguồn: sưu tầm internet.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2015
Đăng ký kênh
Đăng ký