1. Biker cấp 4

  Exciter 150 bản độ full option PKL cực chất của dân chơi Hải Dương

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , sở hữu cho mình dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker ra đời các bản độ . Với phong trào chơi dàn chân PKL mà nhiều dân chơi sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu đồng để có 1 bản độ độc lạ đầy phong cách . Tương tự như vậy , con chiến mã của dân chơi Hải Dương đã độ full option PKL đầy hầm hố .

  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong
  Khoác cho mình bộ áo sơn chuyển màu cực đẹp , nhìn tổng thể sẽ tạo sự thu hút với những món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe cùng với dàn chân PKL đầy hầm hố .


  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong - 2


  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong - 3
  Phần đầu nhẹ nhàng với cùm thắng dầu Brembo cực ngầu với bình dầu AEM được CNC cực đẹp , gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh ở phía tay lái .

  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong - 4
  Dàn chân đầy cứng cáp không có gì bàn cãi với trọn bộ combo : mâm , đĩa & heo dầu đến từ đàn anh PKL R6 , phuộc Upside down tạo sự hầm hố đồng bộ cho bánh lái trước , dây dầu Morin màu xanh lá .

  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong - 5
  Tạo sự tương xứng hợp nhất với bờ mông to đùng bởi gắp R6 đầy cứng cáp , đĩa tải CNC cực đẹp cùng sợi sên ánh vàng , ốp lườn dưới phá cách màu màu nổi bật .

  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong - 6
  Phần đuôi được khoe trọn bờ mông với pas chắn bùn con được chế gắn biển số , xinhan Multi thon gọn hơn so với zin .

  Exciter 150 ban do full option PKL cuc chat cua dan choi Hai Duong - 7
  1 góc nhìn cực đẹp với bộ mâm được sơn chuyển chuyển màu , bình dầu sau Racing boy , dây dầu Morin phá cách màu xanh lá . Đồng bộ cho sự hầm hố thì nòng súng độ cũng góp phần rất nhiều cho âm thanh tê tái đây uy lực .

  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều