1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ đẹp hút hồn của dân chơi Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng mười một 2019.

  Nói là Exciter 150 thật ra cũng chưa chính xác lắm, chiếc xe này là phiên bản Y15ZR được nhập khẩu nguyên chiếc vào nước ta. Được chủ xe dọn lại nhẹ nhàng với phong cách kiểng đậm chất chơi làm mê mặc các tín đồ mê Ex.

  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau
  Exciter 150 bản độ đẹp hú hồn của dân chơi Vũng Tàu

  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 2
  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 3
  Dàn đầu Yamaha Exciter 150 độ giữ nguyên hoàn toàn chỉ thay đổi nhẹ lại phần gù bên ngoài làm bằng chất liệu Inox tạo màu bằng chú ốc 304 đi kèm cùng bộ đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Exciter 150 thế hệ cũ, lắp ráp như zin không cần chế cháo bất kì gì. Bên cạnh là trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm kết hợp cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ, tối ưu khả năng chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trong đường thẳng. Tuy nhiên đây là một món đồ chơi chế thêm nên dù muốn hay không, thì khi chế vào anh em phải chấp nhận việc cắt khoét mủ, tuy nhiên thẩm mỹ hay không là do bàn tay tài hoa của người thợ.

  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 4Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 5

  Lượt bỏ chóa đèn nguyên bản thay bằng đèn 2 tầng Zhipat để giúp chiếc xe thêm sáng và hiện đại hơn, không thua kém những đối thủ Winner hay Raider. Không quên nhắc đến bộ cùm tay thắng Brembo RCS 19 thế hệ Corsa Corta kết hợp cùng tay côn TWM, bộ đôi combo này có giá hơn 7 triệu đồng và đang được rất nhiều bạn chơi xe ưa chuộng.

  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 6Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 7
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như dây dầu HEl được bấm các đầu Earl's giúp dây dầu ôm theo thế ốc dầu hơn, hạn chế tình trạng uốn gãy dây trong quá trình sử dụng. Kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng của Đài Loan đi kèm cùng đĩa thắng Yaz có kích thước 260mm. Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo màu xanh xi măng của xe.

  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 8Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 9
  Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan sẽ tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau, kết hợp cùng pô AHM Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên ga lớn. Góc ảnh này còn cho ta thấy hình ảnh của chú heo dầu Frando 2 pis đối xứng được xoay ngược lên trên phía sau.

  Exciter 150 ban do dep hut hon cua dan choi Vung Tau - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ sự đàn hồi, êm ái, không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Exciter 150 độ. Bộ gắp nhôm King Drag kết hợp cùng mâm 3 đao trắng theo đúng phong cách của các Biker Malay.

  Hình ảnh của T Tấn Sang
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký