Exciter 150 47km/lít trong đô thị sau 3 tháng sử dụng | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 24 Tháng tư 2015.


 1. Biker bán chuyên

  Exciter 150 47km/lít trong đô thị sau 3 tháng sử dụng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 24 Tháng tư 2015.

  Yamaha Exciter 150 vẫn là một dòng xe đang được giới trẻ ưa chuộng nhất với kiểu dáng thời trang cùng hệ thống máy mạnh mẽ với những công nghệ cao cấp. Em nó cũng đang là đề tài được thảo luận nhiều nhất . Với câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đối với một chiếc xe đường phố như thế này là mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của yamaha exciter 150 là bao nhiu một lít ? và bên dưới đây là kết quả test của một biker về câu hỏi nêu trên xin được chia sẽ cùng anh em.

  Exciter 150 47kmlit trong do thi sau 3 thang su dung
  Theo kết quả thử nghiệm của mình thì mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Yamaha Exciter 150 là khoảng 47km/lít trong điều kiện đô thị và xe đã chạy được hơn 3 tháng với số ODO hơn 4.000km
  Đây là mức tiêu hao nhiên liệu khá tốt cho một mẫu xe 150 phân khối, đặc biệt là chạy ở điều kiện thành phố đông đúc như Sài Gòn. Có vẻ là hệ thống phun xăng điện tử trên Exciter 150 đã làm việc tốt để chiếc xe ít “ăn” xăng hơn.
  Mình đã để xe gần hết xăng rồi đi đổ đầy bình. Reset Trip 2 về 0, sau đó chạy cho đến khi xe gần hết xăng và tiếp tục đổ lại đầy bình lần nữa. Kết quả là mình chạy tổng cộng 177km và số xăng phải đổ trở lại xe là 3,77 lít. Như vậy chia ra thì mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 47km/lít. Cách thử nghiệm này tuy không đưa ra được kết quả đúng tuyệt đối nhưng cũng có giá trị để các bạn tham khảo.

  Exciter 150 47kmlit trong do thi sau 3 thang su dung - 2
  Sau chuyến trải nghiệm cung đường Nha Trang - Đà Lạt cùng với Exciter 150 lúc mới ra mắt, mình đã đánh giá cao khả năng tiết kiệm xăng của chiếc xe này. Và kết quả thử nghiệm lần này không làm mình bất ngờ. Sắp tới mình sẽ cố gắng thực hiện thêm một chuyến đi xa, đi đường trường để kiểm nghiệm thêm về mức “ăn xăng” của Exciter 150 và chia sẻ với các bạn sau.

  Exciter 150 47kmlit trong do thi sau 3 thang su dung - 3
  Nguồn : Tinh tế