1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 sở hữu dàn đồ chơi VIP hết nước chấm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2022.

  Cùng với nhau, chúng ta sẽ liệt kê toàn bộ dàn đồ chơi mà bản độ Exciter 135 cực chất này đang sở hữu. Theo như hiểu biết của mình, dàn đồ chơi trên chiếc xe độ này cộng lại có giá trị đâu đó phải hơn 30 triệu đồng, nếu các bạn không tin có thể xem tiếp nội dung bên dưới nhé.

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham
  Exciter 135 sở hữu dàn đồ chơi VIP hết nước chấm

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 2
  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 3
  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 4
  Bản độ này thuộc đời Exciter 135 4s côn tự động, phiên bản này vẫn sử dụng xăng cơ và chưa có phanh đĩa sau, nhưng với kiểu dáng nhỏ gọn, đầy nam tính, nó vẫn là một mẫu xe hot dù đã ra mắt hơn 12 năm nay. Chủ đạo nơi 'bộ cánh' lấy tông màu đen bạc làm điểm nhấn, pha thêm bộ tem lửa nhằm tạo nên sự phá cách.

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 5
  Ánh mắt nơi đầu xe được thay đổi gần như là 100% so với nguyên bản. Với đèn pha chính sử dụng sản phẩm Zhipat 2 tầng cho ánh sáng mạnh, kèm theo đó là cấu tạo hiện đại đem lại sự sang chảnh cho chiếc xe. Phía bên dưới là bộ demi từ phiên bản Crypton X ở tận Hy Lạp, để chạm tay vào nó người dùng phải chi hơn 4 triệu Đồng.

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 6
  Về phía cùm thắng ấn định riêng cho bản độ mình dòng Brembo RCS, phiên bản này hiện nay có giá đâu đó hơn 5 triệu đồng, sử dụng mẫu tay này buộc bạn phải khoét nhựa dàn áo đối với các xe đầu bít, tuy hơi phức tạp nhưng chính cái khó đó sẽ mang lại vẻ đẹp cho xe, nếu như được người thợ xử lí khéo

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 7Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 8
  Dây dầu Hel đỏ bấm đầu Inox, kèm ngắt dầu đồ chơi được cố định vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng, sau thời gian sử dụng phần bố thắng đã hết và chủ xe đã thay cho mình bố của Frando có màu hồng đặc trưng. Tinh chỉnh pat sau cho phù hợp với đĩa thắng Brembo Oro cố định xung quanh là dàn ốc Inox sáng bóng.

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 9
  Phía phanh đùm sau có rất nhiều chi tiết nhôm nhằm tăng độ bóng cho nơi dàn chân, như phần pat kẹp gắp, càng thắng sau đũa thắng, pat tăng sên...

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 10
  Sử dụng sên RK với sự độc lạ là các mắt sên được phối với nhau hai màu đen vàng, đi đôi cùng đĩa tải nhôm vừa tăng độ bền mà kiểu dáng lại vô cùng đẹp.

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 11
  Với phuộc Ohlins bình dầu rời size 203mm dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng người chơi sẽ có nhiều chế độ tăng chỉnh khác nhau để thay đổi lực nhún của xe sau cho phù hợp cân nặng bản thân.

  Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 12Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 13Exciter 135 so huu dan do choi VIP het nuoc cham - 14
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona đến từ Japan kết hợp cùng van vòi RCB tạo nên sự sang chảnh và chiến hơn cho chiếc xe
  Xem thêm: Đừng đùa với Ex nhỏ độ, chơi sao cũng PHÊ I 2banh Review


  Hình ảnh của Hồ Văn Kiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2022