1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 khoe dáng cực chất trên phố Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2022.

  Lại nói tiếp về dòng Exciter 135 4s, bản độ lấy tông màu dàn áo xanh đen làm chủ đạo kết hợp xung quanh là những chi tiết vàng làm điểm nhấn như phuộc sau, heo dầu và đĩa thắng đến từ thương hiệu gì thì anh em cùng khám phá bộ ảnh bên dưới nhé.

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon
  Exciter 135 khoe dáng cực chất trên phố Sài Gòn

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 2
  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 3
  Sự đơn giản là những gì dễ nhìn thấy nhất trên bản độ này, người chơi không quá chú trọng đến phần đồ chơi, chỉ thêm vào một số chi tiết cần thiết cho bản độ để cải thiện hiệu năng và hài hòa với xe.

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 4
  Phía trên là bộ đồng hồ Uma ở phiên bản này phần nền Carbon tạo điểm nhấn lạ mắt cho xe. Bên trong tích hợp nhiều chế độ hiển thị dưới dạng LCD vô cùng hiện đại.

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 5Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 6
  Dàn chân trước sẽ có điểm nhấn là hai món đồ chơi vàng đó là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tông màu này có giá thành cao hơn màu bạc ta thường thấy. Để ráp được cho các dòng xe nhỏ người dùng phải tinh chỉnh pat cho phù hợp với từng dòng phuộc và size đĩa khác nhau.

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 7Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 8
  Phần đĩa thắng là bản mang kích thước 220mm được bắt cố định vào mâm trước một cách dễ dàng không cần phải chế cháo thớt lòng bất kì chi tiết nào. Đĩa đến từ thương hiệu TBT lòng nhôm bên trong sẽ có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn.

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 9
  Xung quanh lốc máy là dàn ốc được thay mới bằng chất liệu Inox. Nhấn nhá nhẹ cho phần cổ pô bằng chất liệu Titan nó sẽ tự lên màu theo từng vị trí nóng khác nhau

  Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 10Exciter 135 khoe dang cuc chat tren pho Sai Gon - 11
  Cặp mâm là dòng RCB 8 cây bản đĩa trước đùm sau dành cho các mẫu xe số của Yamaha. Giảm xóc được trang bị Ohlins bình dầu rời có chiều cao tương đồng như zin tuy nhiên sản phẩm sẽ đi cùng nhiều hiệu năng tăng chỉnh cho phép chúng ta can thiệp vào lực nhún độ hồi của phuộc nhanh hay chậm
  Hình ảnh của Trần Nguyễn Mỹ Tiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2022