1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 hóa siêu phẩm với dàn đồ chơi bạc triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter 135 độ của một biker dưới đây được phối màu với độ thẩm mỹ rất cao, kết hợp cùng dàn đồ chơi đỉnh được trang trí vô cùng hài hòa đã 'đốn tim' biết bao con tim đam mê xe độ khi bộ ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu
  Exciter 135 hóa siêu phẩm với dàn đồ chơi bạc triệu

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 2
  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 3Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 4
  Phía sau tay lái và cả một vùng trời màu sắc đầy nổi bật với những chú ốc Inox được trang trí gần như là full xe trên tất cả vị trí, đi kèm cùng cặp cùm công tắc NVX và bao tay Daytona. Sử dụng gù inox để đối trọng tạo sự cân bằng cho tay lái khi chạy tốc độ cao. Ngoài ra còn có bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Exciter 135 đời 4 số, cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng dây ga thái và co ga đỏ.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 5Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 6
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo CorsaCorta to lớn đầy cứng cáp được trang bị cho chiếc xe để kiểm soát hành trình phanh trước, tuy nhiên bởi kích thước "cơ bắp" của cùm mà người thợ phải cắt khoét dàn áo rất nhiều để không cạ cấn trong quá trình tháo ráp và sử dụng.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 7
  Còn phía bên này là mẫu tay côn TWM đến từ Domino Ý, được bán hiện nay trên thị trường tầm 2,8 triệu đồng, được trang bị rất nhiều hiệu năng nhưng lại có mức giá rất dễ thở nên được rất nhiều anh em xe kiểng ưa chuộng.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 8
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel đồ chơi được bấm đầu, kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng có ngoại hình vô cùng thẩm mỹ, đi kèm với đó là đĩa Galfer có kích thước khá lớn và được bắt vào mâm Racingboy 8 cây thông qua thớt lòng bằng nhôm.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 9
  Với bộ cổ pô Titan như thế này sẽ làm cho phần lốc máy trở nên thẩm mỹ hơn mới lạ hơn. Với chất liệu đặc trưng Titan sẽ chống lại khả năng hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 10

  Full bộ càng thắng sau bằng inox.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 11
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành cho Ex135 sử dụng với chiều cao tương đồng tạo cho người dùng sự thoải mái khi cưỡi trên xe, ngược lại còn êm ái hơn và có thể tăng chỉnh lực đàn hồi theo sở thích của bản thân.

  Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 12Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 13Exciter 135 hoa sieu pham voi dan do choi bac trieu - 14
  Vài góc ảnh đẹp của xe
  Hình ảnh từ Đặng Trung Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020