1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ thành chính quả với dàn chân hơn 30 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2019.

  Dù trải qua hơn 10 năm với nhiều thế hệ mới thể thao hơn, hiện đại hơn đã ra đời, thế những vẫn còn rất nhiều anh em chơi mặn mà với dòng Exciter 135 4 số. Với thiết kế gọn gàng và đầy nam tính, cùng khối động cơ khó thuần chính là nguyên nhân làm cho mẫu Exciter này không bị lỗi thời. Và chiếc Exciter độ dưới đây còn trở nên thú vị hơn sau khi nâng cấp lên dàn chân hơn 30 "củ" này.

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong
  Exciter 135 độ thành chính quả với dàn chân hơn 30 triệu đồng

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 2

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 3
  Điểm nhấn đầu tiên làm nên phần mới lạ hơn cho phần ghi đông của chiếc xe độ là bộ đồng Koso Uma, được sản xuất dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng mà không cần phải chế cháo quá nhiều, chỉ việc tùy chỉnh lại vài chi tiết dây điện để đồng hồ hoạt động hết được các chức năng phụ, bên cạnh đó là bộ cùm công tắc NVX và đi kèm cùng cùm tăng Uma để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 4
  Dây dầu Earl's được bấm đầu 90 độ kết nối vào heo dầu Nissin Wave 110 được phay và tùy chỉnh lại màu sắc nhìn rất cứng cáp và khác lạ, đi kèm cùng đĩa Galfer trước có kích thước 265 mm và phần pat heo phải được thiết kế lại bằng nhôm để heo dầu đặt đúng vị trí nhằm đảm bảo lực phanh tốt nhất trong quá trình sử dụng.

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 5
  Sử dụng nắp lọc nhớt CNC đồ chơi với điểm nhấn là một lớp mica trong suốt có thể nhìn ngắm tình trạng nhớt bên trong để kịp thời xử lí khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, chiếc xe độ đã lên phanh đĩa sau nhưng phần pen đạp Brembo chủ xe đã chế nằm ngang và đặt dọc theo thân gắp nhìn rất gọn gàng không cần hàn cắt, đây là một giải pháp rất hay.

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 6Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 7
  Theo như chia sẻ của chủ xe thì chiến mã này đang sử hữu phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm lấy từ phiên bản của Exciter 150 có tổng chiều cao 208mm nên phần bánh sau khi đá chống đứng lên sẽ bị chạm đất, nhưng bù lại dáng xe sẽ thể thao hơn khá nhiều.

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 8
  Phần đĩa Galfer phía sau muốn bắt vào được 3 lỗ của mâm Daytona buộc lòng chủ xe phải đặt làm cnc thêm một thớt lòng bên trong, heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ được làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL. Dàn chân sử dụng mâm Daytona đến từ Nhật Bản có giá bán hơn 8 triệu đồng, đây là một trong các mẫu mâm hợp kim đắt tiền nhất dành cho các dòng xe phổ thông.

  Exciter 135 do thanh chinh qua voi dan chan hon 30 trieu dong - 9
  Nhìn ngắm bé trai đời 2008 nhưng vẫn được chủ nhân của nó chăm sóc sạch sẽ cứ như chỉ vừa mua về.

  Hình ảnh của Ngân Phan​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019