1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ sở hữu sức mạnh 62zz cùng dàn chân 8 cây đẹp khó cưỡng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng bảy 2019.

  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm bản Exciter 135 dọn new từ trong ra ngoài kết hợp cùng sức mạnh động cơ 62zz với những option khá khủng đảm bạo độ vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn êm ái và cực trâu bò.

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong
  Exciter 135 độ sở hữu sức mạnh 62zz cùng dàn chân 8 cây đẹp khó cưỡng

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong - 2

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong - 3
  Theo như chủ shop nhận dọn con xe độ này chia sẻ thì chiến mã được phục dựng lại hết hoàn toàn từ trong ra ngoài đi kèm cùng tất cả chi tiết điều thay bằng ốc Inox đầu Salaya để tăng độ sáng bóng, đồng hồ sử dụng phiên bản Lc của Malay cho chiếc xe thêm phần khác lạ mà vẫn giữ được độ đơn giản của dòng xe hơn 10 tuổi đời.

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước đầy nhỏ gọn nhưng khá tốn kém với những option như heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat nhôm được gia công bằng máy CNC sau đó nhuộm đen để cùng tông màu với phuộc, đĩa RR racing trước có kích thước 220mm.

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong - 5
  Sử dụng pô Exciter 150 kết hợp cùng cổ pô và cần đạp máy được lấy từ phiên bản Spark để tăng độ mới lạ cho con xe, chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan size 32mm cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt kích thước cổ có thể đặt làm để phù hợp với từng bài độ nội công mà chủ xe mong muốn.

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong - 6
  Dàn chân ấn định bằng cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau đang khá hiếm trên thị trường, bởi độ bền và hot của nó trên thị trường khiến số lượng mâm nhập về theo dạng nhỏ giọt không đủ cung cấp nho những tay chơi.

  Exciter 135 do so huu suc manh 62zz cung dan chan 8 cay dep kho cuong - 7
  Phần nội công 62zz được chủ xe chia sẻ với những option như sau lòng YCS, bình UMa, Mobin Nology, Ic BRT đem lại sức mạnh đầy hủy diệt cho con xe độ.

  Hình ảnh từ Thiện TBT
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký