1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ sở hữu cặp đèn demi hơn 3 triệu đồng bạn tin được không ???

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng tư 2019.

  Exciter 135 dưới đây được dọn kiểng lại với những món đồ chơi cũng khá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm trở lại đây, tuy nhiên điểm nhấn chiếc xe độ này đến từ bộ đèn demi được chủ xe order từ nước ngoài về với giá hơn 3 triệu đồng.

  Exciter 135 do so huu cap den demi hon 3 trieu dong ban tin duoc khong
  Exciter 135 độ sở hữu cặp demi hơn 3 triệu đồng bạn tin được không???

  Exciter 135 do so huu cap den demi hon 3 trieu dong ban tin duoc khong - 2
  Exciter 135 do so huu cap den demi hon 3 trieu dong ban tin duoc khong - 3
  Đầu tiên mình xin giới thiệu đến các bạn bộ cùm tay côn CRG Gp cho khả năng chống gãy rất tuyệt vời kết hợp cùng núm tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi tuy nhiên vì kích thước dàn áo quá lớn nên đã che hết phần núm tăng côn. Bên cạnh là bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo có khả năng chống trượt tốt, đi kèm sự độ êm ái tuyệt đối cho người sử dụng khi chạy đường xa.

  Exciter 135 do so huu cap den demi hon 3 trieu dong ban tin duoc khong - 4
  Tay thắng chủ xe lựa chọn cho mình cùm Brembo RCS để đảm nhiệm chức năng phanh trước của xe, tuy nhiên kích thước quá lớn nên phần đầu xe anh em có thể thấy đã được khoét rất nhiều để không bị cạ cấn dàn áo khi ráp vào xe, xung quanh là loạt ốc GR5 được điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật.

  Exciter 135 do so huu cap den demi hon 3 trieu dong ban tin duoc khong - 5
  Và đây là phần mà tiêu đề đang nhắc đến là bộ demi chính hãng của Yamaha Hy Lạp dành riêng cho dòng xe Cryton X135 của nước bạn, với giá thành bên đó sẽ tương đương với phụ tùng Việt Nam nhưng vì chi phí mua kèm phí ship về Việt Nam, nên sản phẩm được đội lên rất cao với giá hơn 3 triệu đồng/cặp và số lượng về rất hạn chế không phải lúc nào mua cũng có.

  Exciter 135 do so huu cap den demi hon 3 trieu dong ban tin duoc khong - 6
  Sử dụng trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giúp chủ xe ổn định tay lái khi chạy ở tốc độ cao, dàn chân sử dụng mâm Yaz rất thể thao.

  Hình ảnh của Minh Quân​
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký