1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ show dàn đồ chơi khủng trên cây cầu sắt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2018.

  Bản độ 2banh.vn đem lại cho các bạn hôm nay nói về Exciter 135 4 số được giữ nguyên bản phần dàn áo tông màu cũng như tem chỉ những chi tiết như mâm và heo dầu là được chủ xe thay đổi để gia tăng lực phanh và cải thiện khả năng thẩm mỹ.

  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat
  Bản độ Exciter 135 độ show dàn đồ chơi trên cây cầu sắt
  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 2


  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 3
  Chiếc xe thuộc năm sản xuất vào cuối năm 2009 và ngưng sản xuất vào cuối năm 2010 cho đến nay đã được 8 năm bị thời gian và du cầu sử dụng tàn phá - Vì vậy chủ xe đã chi ra một khoảng tiền kha khá đển dọn sạch sẽ lại tất cả chi tiết trên xe thay một dàn áo mới và khôi phục lại bộ tem phong cách zin làm cho ấy lại đẹp như những ngày đầu vừa ra khỏi xưởng.

  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 4
  Thay thế cho đồng hồ cơ và bô Koso phiên bản hai do hãng này sản xuất dàn riêng cho Ex nhỏ và Sirius sử dụng mà không phải chế cháo bợ cổ - Ở phiên bản này tất cả chức năng điều được giữ nguyên chỉ duy nhất một chi tiết là nền đồng hồ được phủ bằng sợi Carbon Fiber giúp xe trong sang trọng và thẩm mỹ hơn.

  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 5
  Nhắc tới dàn chân trước thì ở đây ta sẽ có hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tháo từ bánh sau Ducati ra để làm điểm nhấn cho chiếc mã - đĩa Galfer trước có kích thước 260mm tuy nhiên có vị trí lỗ ốc không phù hợp với mâm xe nhỏ nên chỉ xe phải CNC thêm thớt lòng bên trong.

  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 6
  Phía dàn chân sau cũng sử dụng heo dầu Brembo đối xứng tạo thành một cặp với bánh trước - Pat heo sau có phần to và công phu hơn nên giá thành sẽ khó thở hơn một tí. Tuy nhiên có thể xoay ngược lên xuống thoải mái. Dàn chân còn được trang bị mâm Racingboy 8 cây phiên bản 2 đĩa được khá nhiều anh em chơi nhiều dòng xe hiện nay săn tìm.

  Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 7Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 8Exciter 135 do show dan do choi khung tren cay cau sat - 9
  Chiếc xe đã được lên phanh đĩa sau và sử dụng bình dầu rời AEM cnc đặt ở vị trí mà các dòng xe côn tay phổ thông hiện nay được hãng trang bị.
  Hình ảnh Quý Thuận
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Chuẩn bài cho Ex 4 số rồi
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Con này giờ mua cũ tầm 30tr ko nhỉ
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Quá đẹp cho 1 cuộc tình
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Mua con này về dọn thế này là đủ đẹp rồi
 6. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Combo vậy tầm 20 củ ko nhỉ
 7. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Nhìn như zin mà ko hề zin tí nào