1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ: quái vật bị lãng quên trở lại trong diện mạo mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2019.

  Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong khoảng từ năm 2011 đến 2014, Exciter 135 5 số thật sự trở thành cơn sốt và tạo nên trào lưu chơi xe côn tay tại thị trường Việt Nam. Sau khi bị khai tử để nhường chỗ cho người em 150, mẫu Exciter 135 5 số đang dần bị lãng quên, nhưng đâu đó vẫn xuất hiện những chiếc Exciter 135 độ vô cùng ấn tượng.

  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi
  Exciter 135 độ con quái vật một thời bị dân chơi lạnh lùng bỏ quên

  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 2
  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 3
  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 4
  Chiếc xe độ sở hữu tông màu xanh pha nhẹ cùng tông màu trắng xám, đi kèm với đó là bộ tem đấu rất sắc cạnh và lịch lãm, chủ xe cũng không quên trang trí nhẹ cho phần đầu một tí đồ chơi để làm kiểng điển hình như bao tay Domino, chóa đèn chính được mod lại sử dụng bi cầu xe hơi cho ánh sáng xa và rộng khi vào các cung đường đêm.

  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 5
  Phần demi được mod lại led Audi vừa đẹp mà còn làm lạ mắt người xem, cách độ này có một thời trở thành phong trào làm điên đảo biết bao anh em chơi xe, tận dụng vị trí bắt kèn chủ xe đã thay thế bằng led L4 trợ sáng phụ thêm cho chiếc xe cũng như làm passing xin đường khi cần thiết.

  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 6
  Hơi thở được ấn định bằng pô độ khá lạ, nhưng có tạo hình rất đẹp và cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chiến mã lên ga lớn - tuy nhiên thay bô độ anh em phải canh chỉnh lại xăng gió hoặc gia tăng dung tích độ cơ không thì xe rất dễ bị hụp ga đầu hoặc nặng hơn là mất hậu hoàn toàn.

  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz bạc có ngoại hình 6 cây song mẫu mâm này được cho là đẹp nhất hiện nay và phù hợp nhất với dòng Exciter 135 5s sử dụng, tiện lợi thêm là nó không phải chế cháo bất kì gì ngoài phải dớt nhỏ lại phần cóc đọc Km/h, cảng sau được chủ xe cắt đôi ra tạo hình cho chiếc xe thêm lạ mắt.

  Exciter 135 do quai vat bi lang quen tro lai trong dien mao moi - 8
  Show dáng giữa chiều nắng nhẹ

  Hình ảnh của Cậu Út​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2019