1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ lột xác ngoạn mục với dàn chân hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng sáu 2019.

  Exciter 135 4s hay còn được gọi là Ex nhỏ cái tên đã quá quen thuộc với anh em chơi xe hiện nay, dù đã xuất hiện hơn 10 năm nhưng dòng xe này vẫn được săn đón rất nhiều với mức giá hơn 30 triệu đồng một chiếc đã qua sử dụng tại thời điểm hiện tại, đôi khi có giá còn cao hơn những chiếc Exciter 150 bán lại.

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu
  Chàng trai Exciter 135 gợi cảm hơn với dàn chân hàng hiệu

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 2

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 3
  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 4
  Sử dụng tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình khác biệt hoàn toàn, êm ái, nhẹ nhàng và góc cạnh hơn. Kích thước bộ tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo khá nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Kết hợp cùng tay côn TWM làm nên một combo không chỉ chất lượng thẩm mỹ và tăng độ giá trị hiệu năng cho chiếc xe.

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy sự đơn giãn, nhẹ nhàng bởi heo dầu Brembo 1 pis logo lớn mang tới, được chủ xe sơn lại logo đỏ nổi bật trên tông màu bạc nguyên bản được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu CNC có giá thành hơn 1 triệu đồng. Sử dụng đĩa trước Galfer được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng CNC và tạo màu bằng dàn ốc Gr5.

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 6
  Chiếc xe độ đang sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời với kích thước 205mm chuẩn size dành cho Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Phần tem xanh được chủ xe dán lại làm điểm nhấn cho phần bình dầu vàng đặt trưng của thương hiệu Ohlins.

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 7
  Tổng thể con xe được chủ xe khai thác màu rất nhiều với dàn ốc Gr5 nổi bật, lốc máy thì nắp nhớt đồ chơi CNC xanh và cổ pô Titan các chi tiết này sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp chiếc xe độ trở nên đẹp hơn, giá trị hơn.

  Exciter 135 do lot xac ngoan muc voi dan chan hang hieu - 8
  Vỏ Michelin City Pro được thiết kế khá góc cạnh, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn. Lốp có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt giúp cho hành trình lái xe và người lái được an toàn. Kết hợp cùng niềng Excel giúp dàn chân đơn giản nhưng đầy đủ độ an toàn và phẩm mỹ.

  Hình ảnh của Khiếu Nguyễn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký