1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ lấy cảm ứng từ phiên bản Lc135 ngất ngây con gà tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng hai 2019.

  Nói về Exciter 135 5s đây từng là nhà vô địch về doanh số bán ra trên cả nước, chiếc xe mang cho mình kiểu dáng thể thao kết hợp cùng phần đầu xe tạo hình như một chú chim ưng trong khá ngầu. Cho đến hiện dù không còn được ưa chuộng như những ngày đầu ra mắt nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người đầu tư và đam mê dòng xe này.

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay
  Exciter 135 độ lấy cảm ứng từ phiên bản Lc135 ngất ngây con gà tây

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay - 2

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay - 3
  Đèn pha led 2 tầng gắn vừa khít lên chiếc Exciter 135 với thiết kê tối ưu cho ánh sáng led và tiết kiệm điện tiêu thụ nên người dùng không cần chỉnh sửa, các vị trí chân ốc đều chuẩn xác 100% đảm bảo độ ổn định của chóa đèn trên xe ở mọi địa hình. Bên cạnh đó còn có phần ốp đầu Lc135 đây là tên gọi của mẫu xe này tại thị trường Malay. Sử dụng cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay - 4
  Sử dụng cần số K-tech nhôm nguyên khối do Thái Lan sản xuất dành riêng cho các dòng xe số cùng sử dụng không cần chế cháo bất kì tính năng nào. Tuy nhiên, khi Exciter 135 độ thì phải cắt bỏ phần bắt cần số trên gác chân trước để đảm bảo vẻ thẩm mỹ. Sử dụng chân chống nghiêng Titan để tăng tính màu sắc cho xe.

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay - 5
  Chất liệu cổ pô Titan giúp cải thiện độ bền đẹp cho chiến mã lên gấp nhiều lần so với cổ sắt nguyên bản theo xe dễ bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng. Nắp thăm nhớt được biến tấu lại bằng chất liệu Gr5 điện phân lên màu xanh tím Titan lung linh hết ý.

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay - 6
  Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm để giúp chiến mạ thêm phần linh hoạt và di chuyển nhẹ nhàng hơn trên phố - Phần ống xả đã được làm mới lại bằng đồ chơi Spark giúp chiếc xe độ trong lạ mắt thêm đôi phần.

  Exciter 135 do lay cam ung tu phien ban Lc135 ngat ngay con ga tay - 7
  Phần biển số của chiến mà một gia tài vô giá mà không phải mai muốn cũng có thể sở hữu.

  Hình ảnh của Hiệp Pc
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký