1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ kiểng lung linh tuy quen thuộc nhưng độc đáo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2019.

  Thuộc sở hữu của một tay chơi xe cũng khá nổi tiếng ở Sài Gòn, chiếc Exciter 135 4s của anh đã được dọn mới hoàn toàn từ trong ra ngoài đi kèm với nhiều nâng cấp khá gần gũi ở dàn chân với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Brembo và Racingboy...

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao
  Exciter 135 dọn kiểng lung linh với dàn đồ chơi quen thuộc

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 2

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 3
  Góc ảnh đầu tiên cho ta thấy chiếc xe độ đã được khoác cho mình cụm đồng hồ Koso Ver2 với phần nền bên dưới được bao phủ bằng chất liệu Carbon Fiber cho ngoại hình đẹp, sang trọng và bắt mắt hơn - Thiết kế dây diện và phần cứng tương đồng với nhau nên không cần chế cháo quá nhiều như những mẫu đồng hồ khác. Sử dụng cùm công tắc NVX hai bên giúp xe trong hiện đại hơn và dư thêm một nút bên cùm phải trên cùng, cho anh em tha hồ chế cháo các chức năng phụ mà chủ xe cảm thấy cần thiết.

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 4
  May mắn lớn nhất của chủ xe là một trong bản Ex nhỏ sở hữu chữ V một trong các món được sản xuất theo dạng body kit và được bán kèm theo phiên bản giới hạn của dòng Exciter 2006, chỉ một ngàn chiếc duy nhất chia điều cho hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan dĩ nhiên món phụ tùng chữ V này hoàn toàn không có phụ tùng thay thế.

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 5
  Sở hữu sợi dây dầu Swit có thể xoay 360 độ tùy theo thế heo dầu nhằm tránh tình trạng bị uốn hoặc gãy dây trong quá trình sử dụng, đi cùng theo đó là heo dầu Brembo 2 pis một bên để cải thiện độ thẩm mỹ cho dàn chân trước, cấu tạo của các mẫu heo này thường làm cốt dính liền nên pat heo sẽ rất dầy và vô cùng mắc.

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 6Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 7

  Xung quanh lốc máy được trang bị dàn ốc đồ chơi và được sơn thay mới lại hết hoàn toàn từ ốc, lò xo..., sử dụng phuộc Racingboy phía sau có phần lò xo và ty phuộc lớn hơn cho sức chịu tải cao hơn và đầm hơn khi di chuyển trên mọi cung đường.

  Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 8Exciter 135 do kieng lung linh tuy quen thuoc nhung doc dao - 9
  Sở hữu dàn chân với thiết kế mâm Racingboy 5 cây được sơn lại một tông màu đen khá lạ mắt, nhưng lại làm cho người xem có cảm giác chiếc Exciter 135 độ này vô cùng cứng cáp hài hòa và ấn tượng.

  Hình ảnh của Chu Tuấn Sỹ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2019