1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ dọn phong cách Crypton x 135 bên Cộng hòa Hy Lạp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2018.

  Chiếc Exciter 135 4 số đã được chủ xe độ theo phong cách Crypton X135, đặc điểm cách chơi ở đất Hy Lạp là xe không cần lên chi tiết tem quá nhiều sử dụng chóa đèn lớn đĩa tải thắng lớn và cổ máy mạnh mẽ đi kèm một cây pô độ là những gì ta thường thấy ở phong cách chơi xe của Cộng hòa Hy Lạp.

  Exciter 135 do don phong cach Crypton x 135 ben Cong hoa Hy Lap
  Exciter 135 độ dọn phong cách Crypton x 135 bên Cộng hòa Hy Lạp

  Exciter 135 do don phong cach Crypton x 135 ben Cong hoa Hy Lap - 2

  Exciter 135 do don phong cach Crypton x 135 ben Cong hoa Hy Lap - 3
  Tổng thể khoác cho mình một màu áo bạc sang trọng vô cùng đơn giản - sang kẻ theo đó là full bộ ốc Proti nằm nhiều nơi trên xe. Phong cách tem cũng được làm nổi bật bằng chữ X xanh trong tên xe sử dụng tông màu xanh biển làm điểm nhấn chính.

  Exciter 135 do don phong cach Crypton x 135 ben Cong hoa Hy Lap - 4
  Trang bị bộ chóa đèn và demi Appi màu xám khối đem lại độ tương phản sang trọng thêm cho xế yêu - kích thước và lỗ ốc tương đồng với dàn áo Exciter nên theo những nhiều Biker chia sẻ với 2banh.vn là rất dễ tháo ráp tại nhà. Chủ xe đã bỏ đi phần dây Km/h để để xe trong gọn gàng và che cốt trước lại bằng một chụp cốt Trusty.

  Exciter 135 do don phong cach Crypton x 135 ben Cong hoa Hy Lap - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng tháo xe từ các dòng PKL kết hợp cùng dây dầu Galfer của Mỹ có thể xoay 360 đầu dây mà không sợ gãy đầu phù hợp cho nhiều thế heo dầu khác nhau - đĩa trước mô phỏng theo kiểu dáng của Brembo đem lại cho xe thêm nhiều màu sắc, nhìn xung quanh ta sẽ thấy sự góp mặt của hàng loạt ốc Proti đi kèm.

  Exciter 135 do don phong cach Crypton x 135 ben Cong hoa Hy Lap - 6
  Sử dụng cặp mâm 5 cây Racingboy thay thế cho mâm zin truyền thống cho độ cứng cáp và trọng lượng cao hơn mâm zin rất nhiều lần - phiên bản dành riêng cho Ex nhỏ 4 số và Sirius lắp vào không cần phải chế cháo gì quá nhiều. Phiên bản 5 cây đùm này có 2 màu vàng/đen cho anh em dễ dàng lựa chọn.

  Hình ảnh của Loi Lac
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp và sạch, ngầu.