1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ dàn chân cực chất tiêu tốn vài chục triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng tám 2019.

  Mẫu Exciter 135 4s dưới đây được chủ xe tinh chỉnh lại toàn bộ dàn chân theo phong cách thương gia, với rất nhiều những món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng góp mặt với nhau làm tăng giá trị của bản độ.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong
  Bản Exciter 135 độ sở hữu dàn chân hơn 50 triệu đồng.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 2

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 3
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng 2 ống ga trên cho phép phả năng rút ngắn hành trình để chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên phải là cùm thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa corta đây là dòng tay thắng đang khá thịnh hành hiện nay các chức năng bên trong của nó đều tương tự như phiên bản RCS cũ nhưng sẽ có thêm khả năng kiểm soát được khoảng chờ lực phanh tiện lợi cho nhiều địa hình khác nhau. Và còn bên trái vẫn là cùm côn TWM huyền thoại quen thuộc với các tay chơi hiện nay.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 4
  Xe độ thì về tốc độ không cần phải nói nhiều rồi vì vậy chủ xe phải trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, trợ lực có tới 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau phù hợp cho từng cung đường và sở thích người sử dụng.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 5Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 6
  Combo dàn chân trước là cả một gia tài đối với anh em chơi xe điển hình ở đây ta có heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá trên 10 triệu đồng kết hợp cùng đĩa Brembo Oversize với kích thước 267mm để bắt vào mâm Daytona chủ xe phải CNC thêm một thớt lòng trên trong.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 7
  Là một chiếc xe sử dụng phanh đùm phía sau cho nên khi độ lên phanh đĩa vị trí đặt pen đạp sẽ khiến nhiều chủ xe phải đau đầu, chính vì thế mà bộ pat rời CNC này ra đời vừa có thể show được bộ pen Brembo ra ngoài vừa liền lạc dễ chế cháo mà không cần phải cắt hàn bất kì chi tiết nào trên xe.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 8Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 9
  Hình ảnh chúng ta đang nhìn thấy trên chiếc Yamaha Exciter 135 độ chính là dàn chân sau nổi bật với heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Daytona có kích thước 190mm, phần pat heo sau được làm xoay ngược 90 độ để tạo kiểu trong ngầu như các dòng PKL.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 10
  Trang bị Ohlins bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay mê mẩn bởi giá trị và vẻ đẹp của nó, trên bình dầu và chân phuộc được trang bị nấc chỉnh để kiểm soát lực hồi trả phuộc tốt hơn khi đi hai hoặc tải nặng.

  Exciter 135 do dan chan cuc chat tieu ton vai chuc trieu dong - 11
  Nhìn ngắm bản xe Exciter 135 độ từ phía xa xa.

  Hinh ảnh của Trung Tín
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký