1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ cực chất khoe dáng siêu đẹp trong cơn mưa chiều Sala

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng tám 2019.

  Chủ đề lần này nói về chiếc Exciter 135 4 số vốn đang hấp dẫn anh em chơi xe bởi ngoại hình gọn gàng đầy nam tính, sau khi được 1 biker Sài Thành nâng cấp với một loạt phụ tùng cực chất, đã làm cho chiếc Exciter độ trở nên đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều trong diện mạo mới.

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng khoe dáng trong cơ mưa chiều Sala

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 2
  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 3
  Thay đổi đầu tiên chính là việc hai bên tay lái được sử dụng cặp cùm công tắc NVX giúp xe có thêm 1 công tắc để dễ dàng chế cháo thêm chức năng mà chủ xe mong muốn. Đồng hồ Koso Uma RX2N phiên bản này có thể chế được cho nhiều dòng xe khác nhau tuy nhiên ta phải làm lại phần bợ cổ cũng như chi tiết mắt đọc ở dưới bánh trước.

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn trên cùm được tích hợp khá nhiều chức năng phụ khó tìm thấy được trên những mẫu tay thắng zin theo xe như khả năng chống gãy, tăng chỉnh biên độ tay thắng...

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 5
  Bên cạnh là trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ cho xe chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao, chi tiết này là món trang bị được lắp thêm nên các chi tiết được cắt hàn khoét nhựa phải thực hiện hết sức tỉ mỉ sao cho thẩm mỹ nhất mà vẫn đảm bảo được khả năng vận hành nhẹ nhàng.

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer được bắt vào đùm thông qua thớt lòng CNC, đây là một combo phải nói là quốc dân hiện nay bởi giá thành khá dễ chịu và có sẵn pat heo và thớt lòng không cần đặt mua nên rất tiện lợi.

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 7Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 8
  Chi tiết cổ pô được phát họa lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt cao, màu sắc đẹp và không bị hoen rỉ theo thời gian sử dụng, cần đạp máy của Spark có thể ráp vừa y cho dòng Exciter 135 4s nên việc tháo lắp vô cùng dễ dàng.

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 9
  Vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Thông qua hai núm chỉnh có thể kiểm soát lực đàn hồi cũng như mức độ hồi trả nhanh hay chậm của phuộc.

  Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 10Exciter 135 do cuc chat khoe dang sieu dep trong con mua chieu Sala - 11
  Nhìn ngắm bản Yamaha Exciter 135 độ trong màu mưa chiều Sala
  Chia sẻ hình ảnh Lê Anh
  Photo Hà Phi Bảo
  Chủ xe Duy Đa Kao
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký