1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 bản độ đường đua Drag với vẻ đẹp quên cả lối về

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng năm 2019.

  Hình ảnh dưới đây về một chiếc Exciter 135 độ, được chủ xe của nó gia tăng sức mạnh động cơ lên gấp nhiều lần, cùng một vài chi tiết được tinh giãn để trở thành một chiếc xe đua Drag thực thụ. Ngoài ra, chiếc xe độ cũng không kém phần nổi bật với bộ cánh VR46 cực đẹp cùng dàn đồ chơi chất đến ngất.

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve
  Exciter 135 up phiên bản trường đua đẹp quên lối về

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 2

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 3
  Hình dàn của chiếc xe đã được thay đổi rất nhiều khiến nó trở thành một chiếc xe đua Drag thật sự, chứ không còn là một bản độ dạo phố phục vụ nho cầu đi lại hằng ngày, qua các góc ảnh ta có thể thấy nhiều chi tiết như cảng, gác chân sau dè trước đã được tháo bỏ hoàn toàn nhằm giảm trọng lượng xe một cách tối đa.

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 4
  Phần ghi đông đã được uốn công lại rất nhiều để phù hợp với tư thế núp gió, tay phanh và tay thắng được lắp thêm bộ càng bảo vệ cũng như cho khả năng tách gió vô cùng khí động học, khắc phục tình trạng tay côn/ thắng bị đẩy vào trong do lực gió quá lớn tác động vào phần tay khi xe chạy tốc độ cao.


  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 5Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 6
  Bộ tem ghép với đa dạng màu sắc lấy ý tưởng từ Vr46 hoặc có thể chủ xe là một fan cuồng của tay đua MotoGP này, phần phuộc trước được hạ xuống khá nhiều để giúp chiếc xe lùn hơn, đầm hơn và khí động học hơn chính vì thế phần dè trước cũng đã được tháo bỏ để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 7

  Dàn chân trước được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel xám đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, xung quanh phần lốc máy được tạo màu bằng dàn ốc vàng đầu vương miện rất đẹp.

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 8Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 9
  Gắp nhôm sau cũng được tạo rãnh nhỏ để tối ưu hóa trọng lượng của chiếc xe độ, ngay cả phanh đĩa nguyên bản cũng đã được bỏ đi thay bằng phanh đùm, vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây loại đĩa trước đùm sau đang cực kì hiếm hiện nay trên thị trường, hơi thở sử dụng pô tăng của Thái Lan mới có thể đồng bộ được sức mạnh mà khối động cơ đem lại.

  Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 11Exciter 135 ban do duong dua Drag voi ve dep quen ca loi ve - 12
  Vài góc ảnh đẹp về một con mảnh thú

  Hình ảnh của Nghĩa Phan
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký