1. Biker chuyên nghiệp

  Excel Asian tung ra sản phẩm mới đổ bộ thị trường mâm CNC

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng mười 2019.

  Excel Asian đã được anh em chơi xe biết đến khá nhiều bởi các mẫu niềng nhôm đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới đây thương hiệu này cũng sẽ tung ra một dòng sản phẩm mâm CNC mới với tạo hình ngôi sao 5 cánh vô cùng ấn tượng, nhằm cạnh tranh với các thương hiệu khác.

  Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC
  Excel Asian tung ra sản phẩm mới đổ bộ vào thị trường mâm CNC

  Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC - 2

  Thị trường đồ chơi xe máy ngày càng phát triển để có thể đáp ứng được những đòi hỏi từ các anh em chơi xe luôn tìm kiếm những cái mới lạ cho chiếc xe độ của họ. Chính vì thế Excel Asian đã quyết định tung ra một dòng sản phẩm hoàn toàn mới bên cạnh việc sản xuất các dòng niềng nhôm đa dạng màu sắc, là dòng mâm được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối với cấu trúc tương tự như ngôi sao 5 cánh và có kích thước phù hợp cho các dòng xe phổ thông hiện nay.

  Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC - 3

  Dòng mâm CNC của Excel Asian có thiết kế rật gọn gàng và đơn giản với 5 chấu kép tạo hình ngôi sau 5 cánh trông rất đẹp, thiết kế này đề cao tính khí động học giúp bánh xe hoàn thành vòng quay nhanh hơn, khả năng chuyển động mượt mà và giữ độ cân bằng cực tốt khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Excel Asian cho biết sản phẩm mới được CNC từ nhôm nguyên khối với chất lượng nhôm đạt tiêu chuẩn cao cấp, cứng cáp và an toàn trong suốt quá trình sử dụng cũng như tháo ráp.

  Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC - 4

  Ngoài những thương hiệu đang sản xuất mâm CNC dành cho các dòng xe phổ thông như Racingboy hay X1R ra, thì bây giờ thị trường đã có thêm thương hiệu Excel cho anh em chơi xe tha hồ lựa chọn kiểu dáng mâm và giá tiền phù hợp với kinh tế của bản thân. Mẫu mâm CNC này sẽ chính thức được Excel Asian ra mắt vào ngày 10/10 tới đây.

  Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC - 5Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC - 6Excel Asian tung ra san pham moi do bo thi truong mam CNC - 7
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký