1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ và cả tá đồ chơi độc hơn cả rắn hổ mang!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 150 độ dưới mà mình sắp đem tới cho anh em sau đây hiện đang thuộc sở hữu của anh Nguyễn Xuân Thu và nó cũng là một chiếc xe tâm huyết mà anh ấy đã ấp ủ trong thời gian dài. Từng món đồ chơi đều được lựa chọn kĩ càng, không những góp phần nâng cao thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa hiệu năng trong quá trình sử dụng!

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang
  Chiếc Ex 150 độ và cả tá đồ chơi độc hơn cả rắn hổ mang!

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 2

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 3

  Sau khi loại bỏ đồng hồ nguyên bản, anh Thu đã thay thế nó bằng một bộ đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho dòng Ex 150 đời từ 2015-2018. Với khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn và một dãy LED báo tua máy hết sức bắt mắt.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 4Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 5
  Phần bợ cổ của xe đã có vài chỉnh sửa nhỏ để có thể nâng cấp một cặp cùm công tắc rời thể thao. Lần lượt từ trái qua phải là cùm công tắc CB650 và cùm đề của PCX Hybrid, nổi bật với vẻ ngoài gân guốc và rất nhiều nút bấm khác nhau.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 6
  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 7
  Khi máy chụp hình lia tới góc bên phải của dàn tay lái thì mình đã phát hiện ra được cùm thắng RCB, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác bóp thắng êm dịu hơn phần nào so với cùm zin, Nó hiện đang có mức giá thị trường ở mức dưới 2 triệu đồng.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 8Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 9
  Chóa đèn LED Zhipat 2 tầng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng lên hình tượng hầm hố của chiếc xe. Bên cạnh đem lại sự thẩm mỹ thì sản phẩm này còn có hiệu quả ánh sáng rất tốt, nó đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,4 triệu đồng. Phần đầu còn có sự góp mặt của một chiếc tem màu vàng đen, theo phong cách Yaz Movista.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 10
  Dàn chân trước đã trở nên cứng cáp hơn rất nhiều vì sự hiện diện của cặp phuộc LCM, khắc phục triệt để những tiếng kêu 'cụp cụp' khó chịu khi qua ổ gà của phuộc zin. Mâm trên xe là mâm Yaz, nó cũng đã được sơn màu xanh dương để liền lạc với màu áo tổng thể.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 11
  Heo thắng trước sử dụng heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing chắc chắn sẽ tăng cường lực thắng cho chiếc xe nhất là khi kết hợp với đĩa thắng King Drag. Một cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trên rất nhiều bản độ khác nhau như: Exciter 135, Exciter 150, Winner 150, Winner X, Vario,...


  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 12

  Lốc mâm lửa được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng lốc mâm lửa của FZ góc cạnh, mang tông màu vàng đồng hết sức nổi trội. Đi cùng với đó là hai chú ốc mâm lửa Titan sặc sỡ.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 13
  Từ cụm nồi nguyên bản, anh Thu đã nâng cấp cho chiếc Ex 150 độ này một bộ lốc nồi khô đến từ thương hiệu ComStar siêu hiếm tại Việt Nam. Sở hữu khả năng bắt côn tốt hơn nồi ướt và tiếng kêu phấn khích khi vận hành, dòng nồi khô này chính là ước mơ của rất nhiều anh em chơi Ex 150 độ.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 14
  Phần pen đạp thắng Brembo được cố định theo một phong cách hết sức độc đáo, lạ mắt hơn rất nhiều so với những thế bắt mà mình từng thấy trước đây. Đi cùng với pen đạp còn có một chiếc chân đạp thắng nho nhỏ, được cạnh chỉnh sao cho phù hợp với kích thước chân của anh Thu.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 15Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 16
  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 17
  Không sử dụng những dòng heo 2 piston phổ biến trên thị trường, anh Thu đã làm cho mình cảm thấy bất ngờ khi nâng cấp cả một chú heo Frando Billet 4 piston để liền lạc với phía trước. Để gắn được chú heo này thì phải tính toán thật chính xác để tiện ra một pát nhôm CNC, để vừa không bị cạ mâm mà còn ăn hết đĩa thắng X1R.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 18Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 19
  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 20
  Dàn chân của chiếc Ex 150 độ này được củng cố một cách mạnh mẽ bởi bộ đôi phuộc RCB và gắp King Drag chắc chắn. Giảm thiểu nguy cơ sàn lắc khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao.

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 21
  Âm thanh uy lực của chiếc xe xuất phát từ lon pô AHM M3 Titan, vừa làm cho vóc dáng gọn gàng, tạo ra cảm giác phấn khích mà còn giúp cho động cơ đạt được hiệu suất tốt hơn!
  Ex 150 độ và những góc ảnh đẹp mắt:

  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 22Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 23Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 24Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 25Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 26Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 27Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 28Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 29
  Ex 150 do va ca ta do choi doc hon ca ran ho mang - 30
  Nguồn ảnh : Nguyễn Xuân Thu
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký