1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ sở hữu dàn tay lái độc nhất vô nhị làm bao người thèm khát

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2022.

  Chiếc Ex 150 độ dưới đây chính là một hình mẫu cực kì lý tưởng cho những anh em đam mê dòng xe này, có giá trị tham khảo cao để anh em có thể dọn nên một phiên bản Ex 150 độ 'để đời'. Bởi vì chiếc Ex 150 độ này được phủ kín bởi những món đồ chơi hàng hiệu đồng thời còn sở hữu nhiều nét đặc sắc riêng!

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat
  Ex 150 độ sở hữu dàn tay lái độc nhất vô nhị làm bao người thèm khát

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 2

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 3
  Với số tiền khoảng từ 7 triệu đến 8 triệu đồng, người thực hiện chiếc Ex 150 độ này đã quyết định nâng cấp bộ cùm thắng GaleSpeed VRC. Mẫu cùm thắng chất lượng được làm hoàn toàn bằng nhôm Billet CNC từ vị trí cùm thắng, bản lề đến khúc tay gãy.

  Thế đi bình dầu của cùm thắng này cũng được lắp đặt vô cùng độc đáo khi 'lọt thỏm' giữa vị trí khúc tay gãy và cùm công tắc. Dễ dàng quan sát mật độ dầu nhưng vẫn không phá hỏng bố cục gọn gàng của dàn tay lái chiếc Ex 150 độ.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 4
  Cùm côn của chiếc Ex 150 độ cũng đến từ thương hiệu GaleSpeed, làm bằng nhôm CNC và có thế đi bình dầu liền lạc với cùm thắng bên kia.

  Nhưng đặc biệt ở chỗ cùm côn này là cùm côn dầu chứ không phải côn dây cáp như nguyên bản, vậy nên nếu bạn muốn lắp đặt cùm côn GaleSpeed này lên chiếc Ex 150 độ của mình thì sẽ phát sinh rất nhiều hạng mục. Giống như: Dây dầu, bình dầu, pen côn dầu,... Để thực hiện thao tác bóp côn chuyển số một cách ngọt ngào và nhịp nhàng.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 5
  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 6
  Tông xuyệt tông cùng màu áo tổng thể chiếc Ex 150 độ là bộ mâm RCB CNC FG511 thế hệ mới trị giá khoảng 20 triệu đồng. Phiên bản màu xanh dương này vốn nằm trong chuyến hàng đầu tiên khi mâm CNC FG511 thế hệ mới cập bến Việt Nam, ở đợt sau và đến thời điểm hiện nay thì số lượng của mâm RCB CNC FG511 đã dần trở nên thưa thớt về số lượng.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 7
  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 8
  Đảm nhận nhiệm vụ hãm phanh ở dàn chân trước chính là chú heo Brembo 4 piston, vì ngoại hình 'quá khổ' nên khi gắn lên chiếc Ex 150 độ bắt buộc phải thực hiện nhiều quá trình chế tác và chỉnh sửa. Chẳng hạn như tiện pát nhôm CNC, xử lý pát nhôm, chỉnh sửa bề mặt lỗ bắt heo,...

  Đĩa thắng phía trước có đường kính phù hợp với chú heo Brembo 4 piston, giúp khai thác triệt để lực thắng mạnh mẽ của chú heo này.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 9
  Ngoài bộ lốc FZ150 màu vàng đồng nổi trội, trong góc ảnh trên anh em sẽ còn thấy được cần số 2 chiều của dòng MX King 150. Giúp quá trình sang số trở nên dễ dàng hơn, không sợ mũi giày bị hư hại do thao tác móc số.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 10
  Một bộ lòng CNC đã được bổ sung vào bánh sau để chêm cho đĩa thắng, tạo ra một không gian đủ rộng để lắp đặt chú heo Brembo logo đỏ. Mà không gặp phải tình trạng mặt sau của chú heo này bị cạ cấn vào nan mâm RCB CNC FG511 giá trị.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 11
  Lon pô 'che khuất' chú heo Brembo logo đỏ là pô Uma Racing, kết nối vào động cơ thông qua bộ cổ Titan sặc sỡ. Đặc biệt trên lon po còn có sự xuất hiện của bộ ốp của dòng xe Yamaha FZ150 vô cùng góc cạnh và sắc sảo.

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 12Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 13
  Độ hoàn hảo của chiếc Ex 150 độ đã được tăng lên bội phần với cây phuộc Ohlins chất chơi, trị giá khoảng 14 triệu đến 15 triệu đồng. Một dấu hiệu cho thấy sự chịu chơi của chủ sở hữu chiếc xế nổ, người đã cảm nhận được hết hiệu năng nhún nảy tuyệt vời mà phuộc Ohlins mang lại.

  Ex 150 độ và những góc ảnh khác...

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 14
  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 15

  Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 16Ex 150 do so huu dan tay lai doc nhat vo nhi lam bao nguoi them khat - 17
  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn