1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ đẹp hết chỗ chê với phong cách BÁNH XE ĐẠP

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 150 độ mà anh em sắp được chiêm ngưỡng dưới đây không những có vẻ ngoài thanh thoát mà còn sở hữu nội công cực khủng. Sự kết hợp này đảm bảo sẽ khiến anh em thích thú khi chiêm ngưỡng dung nhan của nó!

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP
  Ex 150 độ đẹp hết chỗ chê với phong cách BÁNH XE ĐẠP

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 2
  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 3

  Trước mắt anh em đây chính là cùm côn Domino TWM, mẫu cùm côn chỉ có giá thị trường khoảng dưới 3 triệu đồng nhưng lại sở hữu diện mạo vô cùng 'nịnh mắt'. Ngoài ra trong góc ảnh này còn có sự góp mặt của cây trợ lực sườn YSS, triệt tiêu hiện tượng rung lắc tay lái khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 4
  Thay vì sử dụng hai mẫu cùm thắng nổi tiếng đến từ thương hiệu Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta thì vị chủ nhân này lại tạo sự khác biệt cho chiếc Ex 150 độ của mình bằng chiếc cùm thắng Anchor. Tạo ra diện mạo bất đối xứng độc đáo cho dàn tay lái.

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 5
  Dù đã hạ kích thước vỏ xe, nhưng dàn chân của chiếc xe này vẫn không hề trở nên yếu đuối một chút nào vì đã sở hữu bộ niềng Excel Asia màu đen cứng cáp. Trên dàn chân trước còn có một chi tiết đồng điệu với nó là đĩa thắng T-Pro, kết hợp ăn ý cùng chú heo Brembo 4 piston để tạo nên hiệu suất thắng mạnh mẽ nhất có thể.

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 6
  Ngoài cặp lốc FZ ra, mình còn thấy được một chiếc lòng TA 'bạch tạng' và chiếc thớt lòng CNC siêu dày. Hé lộ cho anh em chúng ta biết về nội công 'không bình thường' của chiếc Ex 150 độ này.

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 7
  Lốc nồi zin giờ đây cũng đã bị thế chỗ bởi một bộ lốc nồi cắt côn trực tiếp theo phong cách Exciter 135 đời 2009-2010, giúp cắt côn triệt để hơn đồng thời loại bỏ những nguy cơ như: lún ty côn, mòn ty côn, đứt dây côn,...của phương thức cắt côn gián tiếp. Đằng sau bộ phận máy móc là một dàn chân sau hoàn mỹ với heo Brembo logo lớn kết hợp cùng đĩa thắng X1R.

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 8
  Đặc biệt dàn chân sau còn có xuất hiện thêm hai nhân tố quan trọng nữa là phuộc RCB ty vàng và gắp nhôm CNC. Tăng cường độ cứng cáp và đầm chắc khi di chuyển ở tốc độ cao.


  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 9

  Lon pô trên xe là lon Red Leo, thường xuất hiện trên những chiếc xe dáng Drag chạy sân. Tuy nhiên do kết cấu cực thoáng của nó nên đã được chủ nhân trưng dụng để chịu trách nhiệm 'thoát hơi' cho khối động cơ nội công khủng.

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 10Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 11

  Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 12Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 13Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 14Ex 150 do dep het cho che voi phong cach BANH XE DAP - 15
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe và khi khoe dáng cùng với người anh em 'họ hàng xa'...
  Chủ nhân : Hoàng Tấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký