E cần tư vấn về AirBlade 125 | Hỏi/Đáp - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Tuấn Linh, 8 Tháng mười một 2015.


 1. Biker mới

  E cần tư vấn về AirBlade 125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Tuấn Linh, 8 Tháng mười một 2015.

  Chủ nhật tuần trước e có sắm 1 e AirBlade BE về. E đi được 2 hôm thì phát hiện thấy phanh trước có tiếng kêu rít rít. E mang xe ra Head thì Kĩ thuật nói là do xe mới, má phanh dày nên có hiện tượng như thế rồi tháo ra vệ sinh má phanh cho e và nói đi 1 thời gian má phanh mài bớt đi sẽ hết. E gà mờ nên mọi người cho e hỏi Kĩ thuật giải thích như thế có đúng không ạ? và e nên làm gì để hết đc tiếng kêu đó ạ.
  Và e thấy e đi ở tốc độ 0-20km/h thấy đầu xe rung, có bác nào ở Hải Phòng khắc phục được lỗi này không ạ? cho e xin địa chỉ với.
  Khi đi trên 40km/h e thấy xe gợn gợn bánh, e cũng tham khảo 1 số nguồn thì có người nói là đóng lại cọc vành. Vậy đã có bác nào đóng lại cọc vành chưa? cho e xin ý kiến ạ.
  Em xin cảm ơn!
  Last edited: 8 Tháng mười một 2015
 2. Cú đêm

  Cú đêm Biker mới

  Phanh trước theo thời gian sẽ hết kêu, 40km gợn gợn bệnh kinh niên khó trị, rung đầu bệnh chung nhưng trị được. Bạn có thể thay full bộ nồi tăng tốc josho 1 đây là nồi độ khá tốn tiền,còn không thì bạn cứ đi chuông zin khoang ,bố thì đi bố than khá ngon hoặc bố thái cũng được.
 3. Linhhcm

  Linhhcm Biker cấp 1

  TRả lời bạn 2 vấn đề.
  1 là kêu, xe dùng thắng đĩa việc này bình thường.
  2 là rung nên ra kiểm tra bạn kêu thằng kỷ thuật mặc áo xanh kiểm hoặc thăng cửa hàng trưởng vì nó có học các lớp nghiệp vụ chuyên môn. Bạn nên xử lí sớm chứ k hết bảo hành nhớ là phải hối. Chúc bạn khắc phục xế iu tốt