DV Hot : Nhận làm bảng số xe các loại theo yêu cầu.. | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi raceteam, 22 Tháng tám 2014.


 1. Biker cấp 2

  DV Hot : Nhận làm bảng số xe các loại theo yêu cầu..

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi raceteam, 22 Tháng tám 2014.

  Chào toàn thể anh em trên 5s.Sau 1 time Nguyên nghỉ làm trên 5s để lập gđ.Hôm nay,Nguyên quyết định tiếp tục phục vụ anh em.
  Như tiêu đề mình đã nói Bên Nguyên nhận làm mới bảng số xe các loại theo yêu cầu anh em.Phục vụ những anh em mua xe không đứng tên mà làm mất hoặc bsố bị hư hỏng.
  Nói về các thể loại bảng số hiện nay có trên thị trường Nguyên xin kể 1 vài thể lọai mà Nguyên Biết cho anh em tiện nhận biết và tham khảo giá cả nhé.(Lưu ý kô tính bảng số zin mua xe có nhé)
  +Loại T1: Bảng số xe có dạ quang,chữ số rõ ràng như bảng số zin có điều kô có Quốc Huy hay còn gọi là MỘC. Giá loại này từ 100-150k.
  +Loại T2: BS được tái chế từ bs Zin.Nghĩa là bs zin đc kán phẳng bề mặt chữ số chừa lại cái Mộc Quốc Huy,rồi dập lại phần chữ số.BS loại này nhìn khônng giống thật,Sơn phản quang rồi chữ số không rõ ràng nhìn cong vênh,mắt thường nhìn sẽ phân biệt đc.Giá loại này từ 400-500k.
  +Loại T3:BS đc làm giả từ a-z nhưng bằng phương pháp thủ công.Nghĩa là bẳng số được dập bẳng mộc giả.Loại này về chất lượng thì tạm được nhưng bảng số mỏng mộc quốc huy không rõ ràng lắm.Con mắt của người chuyên nghiệp có thể nhận ra.Giá loại này khoảng 600-700k.
  +Loại T4:Loại này bên mình nhận làm.Bảng số được dập mới hoàn toàn trong sở giao thông.Đảm bảo giống bảng số zin từ a-z.Bao soi rọi mặt trước,sau các kiểu,nếu bảng số bên mình làm ra mà không giống bảng số zin xin hoàn lại tiền anh em.
  -Và giá bảng số bên mình là :
  -BS honda 4số 850k
  -BS honda 5số 900k
  +Bsố ôtô giá Thương lượng.
  Lưu ý:Giá trên chưa bao gồm phí giao hàng nếu anh em yêu cầu.Giá bên mình đưa ra cao hơn giá trên thị trường nhưng mong anh em thông cảm Vì tiền nào của đó thôi,Mình làm ăn với tiêu trí UY TÍN LUÔN ĐỨNG HÀNG ĐẦU mong anh em ủng hộ.
  Bên mình nhận giao hàng khắp các tỉnh.Phí giao hàng anh em chịu.
  Và 1 điều nữa xin nói luôn để ae biết là nếu trong khu vực tp HCM anh em đặt hàng bên mình lâu nhất là 3 ngày có hàng cho anh em.Mọi chi tiết anh em vui lòng liên hệ 0974.496.295 (Nguyên-Gò Vấp) Vài bữa mình sẽ up hình bs các loại để anh em tham khảo nhé.
  Anh em ghé qua vui lòng up dùm mình.Mình xin tạ lễ sớm nhất có thể.
  Bên mình lâu lâu có vài xe no pp anh em nào có nhu cầu cứ alo đặt hàng,nếu có hàng mình alo báo anh em.
 2. nguyencuong.rcb

  nguyencuong.rcb Biker mới

  Ở đây nhận làm biển số giả theo yêu cầu phải ko?
  minhduc97 thích bài này.
 3. minhduc97

  minhduc97 Biker mới

  Mk nhận làm biển số theo yêu cầu Mình Nhận làm biển số theo yêu cầu. Giá 450k. Biển bên mk là loại đẹp nhất làm từ trong giao thông zin 100% như thật
  Bao zin 100% chất lượng nhất thị trường
  Giá tốt nhất thị trường
  Mộc quốc huy nổi, sơn phản quang, bao soi rọi
  Ship toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán
  Uy tín, chất lượng đặt hàng đầu.
  Ae có nhu cầu ib trực tiếp, hoặc liên hệ(01683033494). Để đk tư vấn.
 4. hong sang

  hong sang Biker mới

  Lam cho e bien 62m2-5697 .e ten sang.sdt 01252782324.bao lau moi co day a
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật