1. Biker chuyên nghiệp

  ĐƯỜNG NÀY LÀ CỦA BỐ MÀY À???

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2021.

  Học để chạy một chiếc xe máy thì rất dễ nhưng để lưu thông ngoài đường & hòa nhập với xã hội một cách văn minh, lịch sự thì nó lại rất khó. Đôi khi những hành động nho nhỏ lại gây nguy hiểm, khó chịu cho người tham gia giao thông.

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A
  'Đường này của bố mày à' - câu nói kinh điển

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A - 2

  XI NHAN TRÁI - RẼ PHẢI

  Ra đường lúc nào cũng chuẩn bị tâm lý mấy cái xinhan, đang chạy vi vu, thấy xinhan trái tính chạy lên nhắc tắc xinhan bởi đâu có hướng rẽ trái đâu, vừa chạy sát chuẩn bị nhắc cái quẹo phải hú hồn xém té sấp mặt luôn.

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A - 3
  Nhiều anh chị chạy xe chỉ biết quỳ lại, làm ra xi-nhan để các phương tiện lưu thông phía sau biết và nhường đường, tránh xảy ra tai nạn giao thông. Vậy mà lại chơi cú bịp né xong muốn quay sang chửi cho đã vậy.

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A - 4
  (nguồn ảnh: Gia Đình Ngộ)

  NẸT PÔ TỪ ĐẦU ĐƯỜNG ĐẾN CUỐI XÓM

  Mỗi lần nhắc tới là thấy sợ hãi rồi, đang chạy ngoài đường với tâm thần bình ổn thì thanh niên chạy Exciter zin đi kèm cái lon ngắn SC phóng cái vèo muốn té xe. Không có bệnh yếu tim mà gặp mấy thanh niên này hoài riết cũng bị 'tim thòng' luôn.

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A - 5
  Hình ảnh được cắt từ Clip ghi lại cảnh cô gái điều khiển xe Honda Lead chặn đầu và mắng một người đi xe phân khối lớn nẹt pô trên phố tại TP.HCM. Cô gái đã phản ứng khá mạnh với biker chạy xe phân khối lớn khi người này dường như làm cô bị giật mình.
  Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra do tiếng nẹt pô, phía trên là hình ảnh của một thanh niên bị té xe do chiếc xe lao đến với tốc độ cao đi kèm tiếng pô ầm ầm sát người. Hoảng quá anh dạt vào lề mà vấp hòn đá nên ngã xuống đường.

  CHỜ ĐÈN ĐỎ 30 GIÂY, ALO 30 PHÚT

  Biết là vật bất ly thân với nhiều người, nhưng phải văn minh khi tham gia giao thông chứ, đang chạy bình thường thắng cái BÉP giữa đường móc điện thoại ra nghe? WÁT ĐỜ HEO?

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A - 6


  Dữ dằn hơn là chờ đèn đỏ 30 giây nhưng tuyên bố đậu xe giữa đường để nghe điện thoại 30 phút bất chấp phương tiện qua lại, thật sự chỉ biết bó tay.

  DUONG NAY LA CUA BO MAY A - 7

  Hỏi sao nhiều anh em ức chế chửi thẳng 'ĐƯỜNG CỦA BỐ MÀY À' thì bắt đầu nóng tính dẫn đến những vụ chửi bới qua lại, dẫn đến ùn tắc giao thông & nghiêm trọng hơn là tính mạng. Theo anh em thì còn gì khó chịu khi tham gia giao thông nữa nào, để lại bình luận phía dưới nha!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký