1. Biker cấp 1

  Dung dịch rửa xe Sumo giá rẻ bất ngờ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  40000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Đối với 1 đại đa số những ai đam mê xe thì họ luôn muốn tự chăm sóc cho "xế yêu" của mình 1 cách toàn diện, đem ra tiệm rửa cũng chỉ làm phương pháp tạm thời ko lâu dài, hoặc ở nơi ở ko có điều kiện tự rửa xe.

  Bên cạnh đó sản phẩm dung dịch rửa xe Sumo ko phải ai cũng biết đến nó và chất lượng nó mang lại cho người tiêu dùng.

  Dung dich rua xe Sumo gia re bat ngo

  Nếu thông thường bạn tự rửa xe bằng xà bông (bột giặc hay bất cứ chất tẩy nào). Điều bất lợi ngắn và về lâu về dài bạn sẽ gặp:

  - Xà bông rất nhờn, khó rửa sạch bằng 1, 2 lần nước (tốn nước)

  - Rít tay và ăn tay (hại da tay)

  - Đối với xe nếu ko rửa sạch xà bông nó sẽ đóng quằng vệnh trên xe sau khi khô rất ko thẩm mỹ và về lâu về dài còn hại cho sơn xe. Khi bạn sử dụng với sp "Nước rửa xe SUMO" những khó khăn đó sẽ đc khắc phục và còn được thêm phần chống rỉ sét các chi tiết của xe. Hãy xem qua về thông tin chi tiết của sản phẩm Nước rửa xe SUMO:

  - Công dụng:

  Với công thức độc đáo, nước rửa xe SUMO dùng để rửa các vết bẩn bám trên bề mặt của lớp sơn phủ trên xe, không gây hư hỏng, không làm đổi màu hoặc bạc màu của lớp sơn và bề mặt Block máy sau khi rửa.

  * Đặc biệt:

  - Bóng loáng như mới

  - Bảo vệ nước sơn xe

  - Không gây hư hỏng bề mặt block máy và những phụ kiện của xe.

  - Không gây hại da tay và sức khỏe người sử dụng. Cách dùng: Đổ 2 nắp chai nước rửa xe SUMO ( ít hơn hoặc nhiều hơn nếu cần) vào xô nước khoảng 2 lít nước khuấy đều. Dùng vải hoặc khăn nhúng vào nước để chùi rửa xe, xong dùng nước rửa sạch sau đó lấy khăn lau khô.

  Các dung dịch rửa xe ô tô này mua ở Sơn Tùng Lâm là rẻ và đảm bảo nhất, gọi ngay: 0905 007 066 hoặc 0987 694 999 để được phục vụ nhé!
  2banh
  2banh.vn