Ducati Việt Nam đem dàn xe PKL mới ra mắt các tín đồ tại Hà Nội | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 27 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Ducati Việt Nam đem dàn xe PKL mới ra mắt các tín đồ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 27 Tháng năm 2016.

  Trong khuôn khổ sử kiện Audi Progressive sẽ được diễn ra từ ngày 10 – 12/6 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội. Ducati Việt Nam sẽ mang dàn xe mô tô PKL mới nhất của mình để ra mắt các tín đồ tại khu vực miền Bắc.

  Ducati Viet Nam dem dan xe PKL moi ra mat cac tin do tai Ha Noi
  Ducati Việt Nam đem dàn xe PKL mới ra mắt các tín đồ tại Hà Nội

  Góp mặt tại triển lãm Audi Progressive năm nay, có thể Ducati sẽ đem đến dàn xe mô tô PKL mới vừa được ra mắt của hãng như các phiên bản của Ducati Multistrada 1200, Scrambler Sixty2, XDiavel, 1299 Panigale hay chiếc Monster 1200R mới vừa được nhập về Việt Nam.

  Tại sự kiện các chiến mã của Ducati sẽ song hành cùng dàn xe siêu sang Audi trên nền hòa âm ánh sáng độc đáo nhằm đem đến những trải nghiệm đỉnh cao cho khách tham quan trong một không gian sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao.

  Nhân dịp này Ducati cũng đem đến cho những ai yêu thích dòng xe của mình có dịp trải nghiệm trên những mẫu xe mới nhất với lịch trình thử xe ngay tại khuôn viên của sân vận động Quần Ngựa. Với Ducati Việt Nam, đây không phải là lần đầu tiên hợp tác cùng Audi Việt Nam khi năm trước đó cả hai đã cùng nhau khuấy động huyện đảo Phú Quốc yên bình bằng những dòng xe mới nhất của mình.

  Song song với công tác chuẩn bị cho triển lãm, Ducati Việt Nam còn muốn mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm độc đáo hơn với Ducati Travel Experience 2016 hay còn gọi là “Hành trình xuyên Việt hướng đến Audi Progressive”. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật mang tính thường niên được Ducati Việt Nam tổ chức.
  Last edited: 28 Tháng năm 2016