Ducati úp mở sản phẩm màu đen tuyền mới chuẩn bị ra mắt | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 30 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 4

  Ducati úp mở sản phẩm màu đen tuyền mới chuẩn bị ra mắt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 30 Tháng chín 2015.

  Vừa qua hãng xe mô tô của Ý vừa tung một đoạn clip ngắn với tiêu đề "What is Black? : màu đen là gì ?", mọi bí mất về sản phẩm mới màu đen tuyền của Ducati đang giữ kín sẽ được chính thức công bố vào ngày 16/11 tới đây.

  Ducati up mo san pham mau den tuyen moi chuan bi ra mat
  Hình ảnh khó đoán với nội dung "Màu đen là gì" của Ducati

  Nhằm chuẩn bị cho thời điểm công bố sản phẩm mới vào 16/11 tới - đúng 1 ngày trước khi triển lãm EICMA 2015 diễn ra - Ducati đã tung ra đoạn teaser ngắn giới thiệu sản phẩm sắp ra mắt. Tuy nhiên, thông điệp truyền tải trong đoạn clip vỏn vẹn 44 giây khá khó đoán. Chỉ một vài hình ảnh mang tính biểu tượng trên nền đen tuyền không đủ để người xem đoán ra đây là một mẫu môtô hoàn toàn mới hay một thế hệ kế nhiệm hoặc chỉ đơn giản là một sản phẩm nào đó của hãng sản xuất tới từ Ý.

  Còn nhớ đúng khoảng thời gian này của một năm về trước, Ducati hồi sinh dòng Scrambler và tung mẫu môtô mới tại EICMA 2014. Đáp lại sự công phu của hãng, Scrambler với 4 phiên bản đã trở thành môtô đẹp nhất EICMA 2014. Tới nay, nó đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Ducati trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu mất ngội đầu.

  Đó là nền tảng để những ai hâm mộ Ducati trông ngóng vào một siêu phẩm tương tự tại sự kiện năm nay. Nhất là khi một vài ngày trước đây rộ lên tin đồn hãng sẽ giới thiệu tới 9 sản phẩm mới tới năm 2016. Đây chắc chắn không phải một con số nhỏ.

  Hiện tại, Ducati đang sở hữu: Diavel, Hypermotard, Scrambler, Monster 821 và 1200, Multistrada, Streetfighter 848, 899 Panigale, 1299 Panigale, và Panigale R vừa ra mắt. Liệu rằng sẽ là một cái tên mới như Scrambler của năm ngoái hay sẽ là một sản phẩm thế hệ mới của những "đàn anh"? Câu trả lời sẽ được Ducati trả lời tại EICMA 2015 tới đây.

  Nguồn: xedoisong.vn