1. Biker bán chuyên

  Ducati tham gia với tư cách là nhà cung cấp chính thức của mùa giải MotoE 2023

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2021.

  Kể từ khi FIM Enel MotoE World Cup là một phần của mùa giải MotoGP từ mùa giải 2019. Được biết rằng có nhiều nhà sản xuất xe điện và hệ thống sạc đã tham gia vào phân hạng này. Và từ việc thương hiệu Energica đến từ Ý sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2022, Dorna mới đây đã công bố một nhà cung cấp mới đó là Ducati.

  Ducati tham gia voi tu cach la nha cung cap chinh thuc cua mua giai MotoE 2023
  Ducati tham gia với tư cách là nhà cung cấp chính thức của mùa giải MotoE 2023.

  Ducati tham gia voi tu cach la nha cung cap chinh thuc cua mua giai MotoE 2023 - 2
  Thông báo được đưa ra tại cuộc họp báo trước cuộc đua Gran Premio Nolan del Made in Italy e dell'Emilia-Romagna tại đường đua Misano, với sự tham dự của Giám đốc điều hành Ducati Claudio Domenicali và Giám đốc điều hành Dorna Sport Carmelo Ezpeleta.

  Ducati tham gia voi tu cach la nha cung cap chinh thuc cua mua giai MotoE 2023 - 3

  Claudio Domenicali, Giám đốc điều hành của Ducati, cho biết: “Chúng tôi tự hào về thỏa thuận này. Bởi vì thỏa thuận này đại diện cho một thời điểm lịch sử mới đối với công ty của chúng tôi. Giống như tất cả những lần trước đây, mỗi khi bước vào một hợp đồng mới thì Ducati đều dựa vào đó để tạo ra những sản phẩm hoạt động tốt nhất có thể. Thỏa thuận này diễn ra vào thời điểm thuận lợi cho Ducati, hãng đã nghiên cứu tình hình của hệ thống truyền động điện trong nhiều năm. Bởi vì nó sẽ cho phép chúng tôi thử nghiệm trên một đường đua nổi tiếng và được kiểm soát giống như một cuộc thi đua xe."

  "Chúng tôi sẽ nỗ lực để cho tất cả những người tham gia sử dụng xe đua điện tại cuộc đua có thể cảm nhận được trọng lượng nhẹ nhất và hiệu suất cao nhất có thể. Đó là yếu tố cơ bản của một chiếc xe đua thể thao ở những cuộc đua đòi hỏi những thách thức lớn. Sự nhẹ nhàng luôn có trong DNA của Ducati, nhờ vào công nghệ pin và hóa học phát triển nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đạt được kết quả tuyệt vời ”.

  Ducati tham gia voi tu cach la nha cung cap chinh thuc cua mua giai MotoE 2023 - 4

  Carmelo Ezpeleta, Giám đốc điều hành của Dorna Sports, nói thêm: “Chúng tôi muốn cảm ơn Energica đã cung cấp những chiếc xe đua đã hỗ trợ các đội đua trong ba mùa giải vừa qua. Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Ducati là nhà sản xuất mới và duy nhất cho FIM Enel MotoE World Cup từ mùa giải 2023. Rất vinh dự được chào đón cam kết này từ một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới và có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực này. Chúng tôi rất háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai và tiếp tục theo dõi công nghệ này phát triển”.

  Sẽ rất thú vị khi Ducati tham gia cuộc đua MotoE, bởi vì như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay, Ducati vẫn chưa sản xuất một chiếc xe máy điện 100% nào ở dạng thương mại và bất kỳ dự án cụ thể nào liên quan đến loại xe này. Với việc Ducati đã ký hợp đồng 4 năm với Dorna, bắt đầu từ năm 2023 và hết hạn vào cuối mùa giải 2026 diễn ra rất nhanh. Có thể hợp đồng này sẽ được gia hạn thêm trong thời gian tới.
  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2021