1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V4 sẽ hoàn thiện như thế nào khi đến tay khách hàng?

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng sáu 2019.

  Sau khi đuợc giới thiệu chính thức vào tuần qua, Ducati Streetfighter V4 đã nhận đuợc không ít phản hồi tích cực từ giới mộ điệu thế giới, có nhiều đánh giá cho rằng Streetfighter V4 mang thiết kế tương tự mẫu Kawasaki Z1000 về phần dàn đầu, tuy nhiên khác biệt có thể đến từ những công nghệ và hiệu năng bên trong của đầu đèn này. Mới đây, chúng ta còn nhận được thêm hình ảnh "bán thực tế" về mẫu Streetfighter này khi được thương mại hoá, được tạo ra từ nhà thiết kế tại Châu Âu và Indonesia, vậy bản thiết kế nào sẽ được áp dụng chính thức cho Ducati Streetfighter V4?

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang
  Ducati Streetfighter V4 sẽ hoàn thiện như thế nào khi đến tay khách hàng?

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 2
  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 3
  Đầu tiên chúng ta hãy đến với mô hình thiết kế của trang wed Julak Sandie Design. Bản thiết kế vẫn dựa trên nguyên mẫu Streetfighter V4 mới đã được giới thiệu tuần trước, thay đổi nổi bật với miếng dán vành mâm màu đỏ, ống xả Akrapovic, màu sắc xe trở thành màu đỏ toàn thân, phần bình xăng sử dụng bình xăng nhôm tạo điểm nổi bật như ở phiên bản Panigale V4 R hiện nay, bộ cánh gió 2 bên cánh yếm cũng được đổi màu đỏ.

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 4
  Bộ ảnh thứ 2 được nhận từ trang wed thiết kế GPONE.com từ Ý, với hình ảnh gần như phiên bản thực tế hơn của Indonesia, với màu mâm đen trơn không sử dụng viềng dán, màu đỏ đặc trưng của Ducati thể hiện hầu hết các chi tiết trên thân áo, cả bình xăng, 2 cánh gió 2 bên được sử dụng màu đen tương tự trang bị Carbon trên Panigale V4 R, nhấn mạnh tính thương mại khi sử dụng chắn bùn sau từ người anh em Panigale V4 S.

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 5
  Ducati Streetfighter V4 - Prototype.
  Cuối cùng, nhà thiết kế Kardesign đã thực hiện một bản phác thảo đầy đủ về mặt trước của Ducati Streetfighter V4 mới. Thiết kế này Mặc dù nó cũng chỉ là một hình ảnh kết xuất, nhưng nó dựa trên các nguyên mẫu mà Ducati đã tiết lộ. Streetfighter V4 mới đi kèm với đèn pha kép ở trước, sử dụng đèn LED và hệ thống treo trước hành trình ngược, kích thước lớn, bơm phanh được chọn là Brembo. Hệ thống treo sau sẽ hoạt động với gắp đơn. Ngoài ra còn được tạo ra với 3 phiên bản màu: đỏ, xám, trắng. Như vậy đâu sẽ là bản thực của Ducati Streetfighter V4 khi được bán ra thương mại, mời cả nhà cùng đón xem những thông tin mới nhất của mô hình này ở bài viết tiếp theo.

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 6

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 7

  Ducati Streetfighter V4 se hoan thien nhu the nao khi den tay khach hang - 8
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký